Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ bất ngờ từ biên kịch 'Gạo nếp gạo tẻ': Phim dài 100 tập, nhiều tình tiết gay cấn hơn bản gốc

Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh, 'Gạo nếp gạo tẻ' sẽ có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến là 80 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối.

Sau hơn 2/3 chặng đường phát sóng, Gạo nếp gạo tẻ đã tạo ra nhiều tình tiết cao trào làm khán giả đứng ngồi không yên. Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh, Gạo nếp gạo tẻ sẽ có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến là 80 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối.

Tiết lộ bất ngờ từ biên kịch 'Gạo nếp gạo tẻ': Phim dài 100 tập, nhiều tình tiết gay cấn hơn bản gốc 0

Tiết lộ bất ngờ từ biên kịch 'Gạo nếp gạo tẻ': Phim dài 100 tập, nhiều tình tiết gay cấn hơn bản gốc 1

Nói về vấn đề này, Biên kịch - Đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ: 'Sở dĩ phim dài 100 tập là do nhà sản xuất và ê-kíp làm phim (biên kịch, đạo diễn và diễn viên) Gạo nếp gạo tẻ muốn xây dựng giai đoạn cuối của phim được đầy đặn hơn so với bản gốc.

Cụ thể ở bản gốc, nhân vật Công (Hoàng Anh) được Hương (Lê Phương) cho quay về nhà, rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ cho Công. Và trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai, kể từ đó vì đứa con mà 2 người quay lại. Còn ở bản Việt, Công sẽ phải trả giá nhiều hơn… Đồng thời, vì có thêm nhân vật Tường (Thanh Thức) nên chi tiết phim sẽ dày dặn hơn và giai đoạn cuối cũng sẽ bất ngờ, khó đoán hơn.

Ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường) lừa mất nhà thì lập tức thay đổi. Sự chuyển biến tâm lý của nhân vật Hân trong bản gốc quá nhanh nên ở bản Việt câu chuyện cuộc đời Hân đã được xây dựng dày hơn, để sự thay đổi của Hân thêm thuyết phục'.

Cuộc đời Hân sẽ được thêm thắt nhiều tình tiết hơn

Cuộc đời Hân sẽ được thêm thắt nhiều tình tiết hơn

Mối quan hệ giữa Hương - Công cũng sẽ 'gay cấn' hơn

Mối quan hệ giữa Hương - Công cũng sẽ 'gay cấn' hơn

Vậy là mặc dù được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc Wang's Family, nhưng Gạo nếp gạo tẻ sẽ không rập khuôn theo bản gốc. Thay vào đó, kịch bản phim đã được thay đổi và thêm thắt nhiều yếu tố, từ các tình tiết, bối cảnh đến nhân vật để khán giả có thể cảm nhận được đây thật sự là một bộ phim của gia đình Việt.

Tiết lộ bất ngờ từ biên kịch 'Gạo nếp gạo tẻ': Phim dài 100 tập, nhiều tình tiết gay cấn hơn bản gốc 4

Gạo nếp gạo tẻ hiện vẫn đang được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi