Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin vui cho tập cuối 'Về nhà đi con': Thời lượng 34 phút không kể quảng cáo

Thông tin này một lần nữa khiến các fan của phim lại càng trông ngóng và chờ đợi cái kết đẹp như mơ sau hành trình dài.

Tập 85, tập cuối cùng của Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h thứ Hai, ngày 12/8. Trên các diễn đàn, đa số khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối xen lẫn nỗi buồn và cả cảm giác hụt hẫng khi sắp phải chia tay với các nhân vật trong phim. Lâu lắm rồi màn ảnh Việt mới có 1 bộ phim về đề tài gia đình được khán giả đánh giá là 'bộ phim quốc dân', khiến khán giả khóc - cười - sung sướng - khổ đau cùng số phận nhân vật. Về nhà đi con thực sự đã chạm đến trái tim người xem khi nói về cuộc sống gia đình và hôn nhân trong xã hội hiện đại ngày nay. 

Tin vui cho tập cuối 'Về nhà đi con': Thời lượng 34 phút không kể quảng cáo 0 

Tin vui cho tập cuối 'Về nhà đi con': Thời lượng 34 phút không kể quảng cáo 1 

Một vài cảnh quay khiến người xem không cầm được nước mắt của phim.

Một vài cảnh quay khiến người xem không cầm được nước mắt của phim.

Mới đây, trên diễn đàn phim, khán giả đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là trong tập 85 của phim với thông tin rất vui: tập cuối sẽ dài 34 phút không kể thời gian quảng cáo. Trước đó, mỗi tập phim cũng dài 30 phút, kéo dài từ 21h - 21h30 nhưng bao gồm cả quảng cáo.

Chia sẻ của chính thành viên trong đoàn làm phim.  

Chia sẻ của chính thành viên trong đoàn làm phim. 

Ngay lập tức, thông tin này khiến khán giả 'mừng rơn', nhiều bình luận bày tỏ sự háo hức như: Em trầm trồ thực sự, Hẳn là đã cộng thêm 3 phút thần thánh... Có ý kiến bày tỏ rằng có quá ít cảnh ngọt ngào giữa Thư - Vũ nhưng nhưng thành viên của đoàn phim đã đáp lại: Thứ 2 sợ lại kêu nhiều quá... khiến khán giả vô cùng tò mò.

Khán giả hào hứng bình luận trước thềm tập cuối. 

Khán giả hào hứng bình luận trước thềm tập cuối.

Thậm chí có khán giả còn hài hước đạo diễn sợ bị dọa (đốt nhà...) nên phải làm thêm hẳn 3 phút... 

Thậm chí có khán giả còn hài hước đạo diễn sợ bị dọa (đốt nhà...) nên phải làm thêm hẳn 3 phút...

Rất nhiều khán giả đã chia sẻ cảm xúc yêu mến bộ phim, hi vọng vào cái kết viên mãn và cả sự tiếc nuối khi hành trình 85 tập phim chuẩn bị khép lại. Nhiều người thừa nhận lâu lắm rồi họ mới xem bộ phim Việt hay và ý nghĩa như thế hay lâu lắm rồi họ mới có cảm giác chờ đợi, ngóng trông từng tập...

Tin vui cho tập cuối 'Về nhà đi con': Thời lượng 34 phút không kể quảng cáo 6 

Tin vui cho tập cuối 'Về nhà đi con': Thời lượng 34 phút không kể quảng cáo 7 

Về nhà đi con đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và tạo nên cột mốc đáng nhớ cho phim truyền hình Việt. Chắc chắn một điều những dư âm ngọt ngào và sâu sắc của bộ phim vẫn còn mãi trong lòng khán giả yêu truyền hình. Chính những xúc cảm đó đã đưa phim Việt đến gần hơn với khán giả trong cơn bão phim truyền hình mua bản quyền nước ngoài như hiện tại.

Trailer Về nhà đi con tập 84

Giúp Tiin sửa lỗi