Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch?

Sự xuất hiện của Ku Seung Jun (Kim Jung Hyun) với vai trò là người yêu cũ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong phim mới, chắc chắn sẽ khiến Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) đau đầu.

Chỉ còn 10 ngày nữa, 'bom tấn truyền hình' Crash Landing On You (Tạm dịch: Tình yêu hạ cánh) của bộ đôi Hyun BinSon Ye Jin sẽ chính thức lên sóng trên đài tvN.

Sau khi có màn xuất hiện đầy chớp nhoáng ở teaser trailer phát hành cách đây chưa lâu, mới đây, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ teaser hình ảnh cũng như vai trò của Kim Jung Hyun trong phim chính là người yêu cũ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch? 0

Tạo hình nhân vật của Kim Jung Hyun trong Crash Landing On You.

Tạo hình nhân vật của Kim Jung Hyun trong Crash Landing On You.

Nếu như trong phim Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) - một quân nhân Bắc Hàn có vẻ ngoài lạnh lùng, luôn hoàn hảo trong công việc, thì Ku Seung Jun (Kim Jung Hyun) lại là một chàng trai khá lanh chanh, luôn muốn giành lấy cho được những thứ mà anh ta thích bằng chính sự giàu có của mình.

Ngoài ra, Ku Seung Jun cũng là một người khá tham lam, luôn tìm đủ cách để quay lại với 'tình cũ' Yoon Se Ri (Son Ye Jin) sau khi biết được cô đang thầm thương anh quân nhân Lee Jung Hyuk.

Liệu rằng với sự xuất hiện của Ku Seung Jun, Lee Jung Hyuk sẽ làm gì để bảo về tình yêu mới chớm nở của mình.

Liệu rằng với sự xuất hiện của Ku Seung Jun, Lee Jung Hyuk sẽ làm gì để bảo về tình yêu mới chớm nở của mình.

Bên cạnh việc tiết lộ tuyến nhân vật mới trong phim, nhà sản xuất cũng đã tung ra teaser hình ảnh siêu lung linh về cuộc gặp gỡ định mệnh của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Lee Jung Hyuk (Hyun Bin), sau khi 'chị đẹp' nhảy dù không thành và bị mắc trên một cành cây cao.

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch? 3

Với chuyện tình giữa chàng quân nhân trong nóng ngoài lạnh và một nữ cường mạnh mẽ, vui tươi, Crash Landing On You được dự đoán sẽ trở thành một hiện tượng phim truyền hình trong tháng 12 này.

Ngoài ra, sự xuất hiện nhân vật 'người thứ 3' trong mối quan hệ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) lại càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về dự án truyền hình mới của đài tvN.

Son Ye Jin và Hyun Bin chính là cặp đôi được mong chờ nhất trong tháng 12 này trên màn ảnh.

Đón xem Crash Landing On You sẽ lên sóng vào ngày 14/12/2019 trên đài tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi