Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình địch' của Jo Jung Suk trong 'Hospital Playlist' tuyên bố không xuất hiện trong phần 2, đạo diễn hé lộ thời gian lên sóng

Được xem là người khiến cho chuyện tình của Jo Jung Suk kịch tính hơn bao giờ hết, tuy nhiên mới đây nam diễn viên thủ vai Ahn Chi Hong xác nhận anh sẽ không tham gia 'Hospital Playlist' phần 2.

Nửa đầu năm 2020, Hospital Playlist (Những bác sĩ tài hoa) được đài tvN phát sóng và đã tạo dấu ấn rực rỡ với 12 tập phim phát sóng trong vòng 3 tháng. Tiếp nối thành công, nhà sản xuất cũng đã hứa hẹn phần 2 sớm sẽ quay lại. 

Tuy nhiên, các khán giả đang chờ đợi từng giây phút để được xem phần 2 Hospital Playlist mới đây lại đó nhận một tin buồn. Cụ thể, Kim Jun Han - nam diễn viên thủ vai bác sĩ Ahn Chi Hong xác nhận sẽ không tham gia phần kế tiếp của phim.

Nam diễn viên thủ vai Ahn Chi Hong xác nhận anh sẽ không tham gia Hospital Playlist phần 2 trong một cuộc phỏng vấn.

Nam diễn viên thủ vai Ahn Chi Hong xác nhận anh sẽ không tham gia Hospital Playlist phần 2 trong một cuộc phỏng vấn.

Trả lời trong một buổi phỏng vấn, nam diễn viên chia sẻ rằng: 'Nhân vật Ahn Chi Hong sẽ không thể tham gia vào mùa thứ 2, tuy nhiên tôi vẫn sẽ tiếp sức ủng hộ bộ phim với tư cách là người hâm mộ nhiệt thành'.

Các bạn còn nhớ hay đã quên, ở mùa đầu tiên, Ahn Chi Hong đã tạo nên sự kịch tính khi trở thành 'tình địch' với Ik Jun (Jo Jung Suk) khi cùng yêu với Song Hwa (Jeon Mi Do). Mùa 1 với kết thúc mở khi nữ chính chưa mở lòng với ai, nhưng dựa trên những gì nam diễn viên Kim Jun Han thổ lộ, chắc chắn Ahn Chi Hong đã bị Song Hwa từ chối và anh lựa chọn chuyển sang làm việc ở một bệnh viện khác. Thông tin được chia sẻ khiến khán giả tiếc nuối bởi Chi Hong là nhân tố khiến cuộc tình tay ba gay cấn hơn.

'Tình địch' của Jo Jung Suk trong 'Hospital Playlist' không xuất hiện trong phần 2, đạo diễn hé lộ thời gian lên sóng 1

Ở mùa đầu tiên, Ahn Chi Hong đã tạo nên sự kịch tính khi trở thành 'tình địch' với Ik Jun.

Ở mùa đầu tiên, Ahn Chi Hong đã tạo nên sự kịch tính khi trở thành 'tình địch' với Ik Jun.

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Shin Won Ho cám ơn người hâm mộ khi kiên nhẫn theo dõi Hospital Playlist dù chỉ có mỗi tuần một tập. 'Tôi cảm thấy vô cùng thoải mái. Khác với các phim khác, tập cuối cùng tôi sẽ rất thư giãn, nhưng Hospital Playlist còn mùa tiếp nên có vẻ chúng tôi vẫn chưa hoàn thành và cảm thấy vui vì việc đó. Mọi hậu quả sẽ được giải quyết triệt để vào mùa 2', nam đạo diễn nói. 

Dàn diễn viên chính trong Hospital Playlist.

Dàn diễn viên chính trong Hospital Playlist.

Mùa 2 tiếp tục với sự góp mặt của dàn giáo sư cực phẩm bao gồm: Ik Jun (Jo Jung Suk), Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Song Hwa (Jeon Mi Do) và Seok Hyung (Kim Dae Myung). Tất cả đều đã kí hợp đồng cho cả hai phần phim ngay từ khi dự án mới bắt đầu.

Theo công bố từ trước đó, bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 11/2020, dự kiến sẽ lên sóng tập đầu vào tháng 12/2020.

Một trong những cảnh quay hot nhất 'Hospital Playlist' mùa 1

Góp ý cho Tiin