Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình huống xấu hổ xuất hiện, Nhã Phương lại nhìn thấy Kang Tae Oh khỏa thân

Ở tập phim 'Tuổi thanh xuân 2' mới nhất, Nhã Phương và Kang Tae Oh đều quay lại Hàn Quốc và bất ngờ chạm mặt nhau ở tình huống oái ăm, đáng xấu hổ.

Tập 15 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng vào tối 22/12 với những tình tiết hài hước, hấp dẫn. Mở đầu tập này, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) được Phong (Mạnh Trường) giải cứu khỏi phòng tối. Sau đó, tất cả cùng theo chân Cynthia (Jung Hae Na) đến buổi tiệc rượu mà cô đã chuẩn bị sẵn. Ban đầu, Cynthia muốn có bữa tối lãng mạn với Junsu, nhưng vì muốn 'dằn mặt' tình địch, Cynthia đã mời cả Linh lẫn Phong đến ăn với mình.

Tại bữa tiệc này, Cynthia không ngừng châm chọc, đả kích Linh. Cynthia bóng gió nói rằng dù trong quá khứ 2 con người có từng yêu nhau sâu đậm như thế nào đi nữa, nhưng khi đã chia tay rồi thì vẫn chỉ là người xa lạ mà thôi. Không những vậy, Cynthia còn cố ý gán ghép Phong với Linh, mục đích của cô nàng là khiến cho Junsu cảm thấy xa cách, đồng thời bỏ ý định tơ tưởng đến Linh.

 

Linh bối rối khi bị bắt ép phải chứng kiến cảnh Junsu tình tứ với Cynthia.

 

Cynthia lộ rõ sự ghen ghét dành cho Linh.

Những ngày sau đó, Linh không gặp Junsu, cô chỉ tập trung cho công việc sửa chữa, nâng cấp khu resort. Khoảng thời gian này, Linh và Phong có nhiều cơ hội gặp gỡ. Phong ngày càng bày tỏ thành ý dành cho Linh, hết đi hỏi bạn thân Linh xem cô thích nhất món gì, anh chàng lại lấy cớ đi công tác để mời Linh đi ăn tối. Tuy vậy, cô nàng sắt đá này chỉ biết có công việc, Linh dù mơ hồ nhận ra tình cảm Phong dành cho mình nhưng vẫn cố ý phớt lờ để Phong không thể tiến lại gần cô hơn.

 

 

Phong dùng đủ mọi cách để chinh phục trái tim Linh.

 

Nhưng cô nàng vẫn chỉ tập trung cho công việc.

Nhưng điều gì đến cũng phải đến, Phong nhân chuyến công tác sang Hàn Quốc bàn hợp đồng kinh doanh đã ép Linh đi cùng mình. Mục đích Phong bày ra là để Linh và anh có thời gian tiếp xúc gần gũi. Đến ngày lên máy bay sang Hàn Quốc thì Phong có việc đột xuất, đành để Linh đi trước một mình.

 

Linh sang Hàn Quốc một mình vì Phong bất ngờ có việc đột xuất không đi cùng được

Khi đến Hàn, Linh không ở khách sạn đắt tiền mà lại về với căn nhà cũ của Junsu năm xưa. Nhiều năm trước, khi mới sang Hàn Quốc du học, Linh đã ở trọ tại nhà Junsu. Vì cửa nhà không khóa nên Linh tự nhiên bước vào. Đang vui vẻ ngắm nhìn mọi thứ thì Junsu bất ngờ xuất hiện. Ngặt nỗi, anh chàng lại vừa mới từ trong nhà tắm bước ra, quần áo trên người còn không mặc đủ. Tình tiết gây cấn này khiến cả Linh lẫn Junsu đều choáng váng.

 

 

Linh cười rạng rỡ khi nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào khi xưa.

 

Junsu trong tình trạng 'quần áo không đủ đầy', từ trong nhà tắm bất ngờ bước ra gặp Linh.

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Tuổi thanh xuân 2 sẽ có trong tập 16, được phát sóng vào lúc 21g10 ngày 28/12/2016.

Giúp Tiin sửa lỗi