'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh'

Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon sẽ bị kéo vào trong một mối quan hệ phức tạp trong tập tiếp theo của bộ phim ‘Giả danh’.

25/05/2020 22:40

Trong khi đột nhập vào tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc để điều tra một vụ lừa đảo qua mạng, Beak Chan Mi (Choi Kang Hee) vô tình gặp lại học trò cũ Yoon Seok Ho (Lee Sang Yeob) đồng thời là chủ tịch tập đoàn II Kwang Hitech. Vô tình cô lại chính là mối tình đầu của Seok Ho. Trong những tập mới đây, Shim Hwa Ran (Cha Soo Yeon), vợ cũ của Seok Ho đã xuất hiện dự báo nhiều tình tiết gay cấn xảy đến trong ‘cuộc tình tay ba' này.

Trong tập trước, Hwa Ran đã phát hiện ra điều gì đó đáng nghi trong mối quan hệ giữa Chan Mi và Seok Ho, đồng thời thuê người theo dõi nhất cử nhất động của họ trong chuyến công tác. Chan Mi nhận ra bị theo dõi và hạ gục người đàn ông bí ẩn đi theo suốt quãng đường. Cô cũng tìm được danh thiếp của Hwa Ran trên xe của anh ta.

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 0

Tập sắp tới của bộ phim đã dự báo một mối quan hệ căng thẳng giữa ba người khi hình ảnh Shim Hwa Ran nói chuyện nghiêm túc trong văn phòng của Yoon Seok Ho thì Chan Mi bước vào. Hwa Ran trừng mắt nhìn cô và khi Chan Mi ngã, Seok Ho địinh đỡ cô nhưng đã bị ngăn lại bởi vợ cũ.

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 1

Chan Mi đã biết được Hwa Ran cho người theo dõi mình và Seok Ho, còn Hwa Ran lại biết tường tận thân phận và mục đích thực sự Chan Mi vào II Kwang Hitech làm việc. Seok Ho đứng giữa hai người phụ nữ và rất tò mò chuyện gì đang xảy ra?

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 2

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 3

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 4

Theo đó, ekip đoàn phim cũng tiết lộ: ‘Cả 3 diễn viên đều không có màn luyện tập nào trước đó nhưng đã có một cảnh quay hoàn hảo vì họ đều là những diễn viên chuyên nghiệp. Cuộc đối đầu của bộ 3 nhân vật sẽ gây ra những căng thẳng cho nửa sau của bộ phim'.

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Giả danh - Trailer tập 9

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều