Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13'

Cảnh soái ca, Quỳnh búp bê được yêu mến một thời nay lại 'tạo nghiệp' sấp mặt thế này đây!

Nếu là một khán giả yêu thích phim Việt, bạn hẳn sẽ không còn xa lạ gì với bom tấn truyền hình từng làm mưa làm bão năm 2018 - Quỳnh búp bê. Lấy đề tài cuộc sống của 'gái làng chơi', bộ phim xoay quanh nhân vật chính Quỳnh búp bê (Phương Oanh), một cô gái xinh đẹp, trong sáng, ngây thơ miền sơn cước, vì dòng đời xô đẩy đã phải vào động quỷ Thiên Thai hành nghề mại dâm.

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 0

Bên cạnh Lan má mì (Thanh Hương) - người 'đồng nghiệp' hết 'đát' luôn âm thầm giúp đỡ Quỳnh, My sói (Thu Quỳnh) - nữ hoàng Thiên Thai có lòng đố kị, luôn tìm Quỳnh hãm hại, ông Cấn (Nguyễn Hải) - chủ động Thiên Thai đầy mưu mô, gian xảo… thì còn một nhân vật khiến khán giả đặc biệt yêu thích, đó chính là Cảnh soái ca (Doãn Quốc Đam).

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 1

Quỳnh và Cảnh đều là 2 kẻ cùng đường. Quỳnh bị bắt bán vào động Thiên Thai còn Cảnh cầm đầu đội bảo kê phụ trách giam giữ và trường phạt Quỳnh mỗi khi cô có ý định bỏ trốn. Ban đầu, Cảnh hoàn toàn vô cảm với Quỳnh, coi Quỳnh cũng như bao gái làng chơi khác mà Cảnh thường gặp. Thế mà, chẳng biết từ bao giờ, ngọn lửa tình yêu giữa Cảnh và Quỳnh đã bắt đầu nhen nhóm, hơn cả một chữ yêu, đó là thương.

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 2 

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 3 

Tình cảm của Cảnh và Quỳnh không đơn giản là tình yêu, mà còn là sự đồng cảm giữa những con người cùng khổ, những kẻ cô độc bị xã hội xa lánh chỉ biết nương tựa lẫn nhau. Chính vì mối tình đó chân thành, cảm động, nên chi tiết Cảnh qua đời đã gây rất nhiều tiếc nuối, hụt hẫng cho khán giả. Dù Cảnh soái ca đã chết, nhưng nhiều khán giả vẫn tin rằng, Cảnh chỉ tạm thời mất tích và nhất định sẽ quay trở lại.

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 4

Một năm sau thành công của Quỳnh búp bê, Cảnh soái ca quả nhiên đã trở lại màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi nay lại 'comeback' với hình ảnh hoàn toàn mới, 'không sởn gai ốc không lấy tiền'.

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 5

Trong bộ phim Mê cung, Cảnh soái ca luôn xuất hiện với trang phục quái gở, vẻ mặt sắc lẹm, thoạt nhìn giống như một ảo thuật gia nhưng từng cử chỉ đều có thể nhận ra đây là tên biến thái.

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 6

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 7

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 8

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 9

Nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thủ vai được giới thiệu là một kẻ có cuộc sống dị thường, mắc chứng tử kỉ, thích 'họa mặt', chuyên chụp trộm ảnh phụ nữ và là nghi phạm cho hàng loạt vụ giết người.

Có thể nói, vai diễn lần này của Doãn Quốc Đam được đánh giá là lột xác ngoạn mục, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả.

Trích đoạn: Cảnh soái ca hóa biến thái, reo rắc tội ác kinh hoàng

Nói về sự tha hóa của Cảnh soái ca, không ít người hài hước cho rằng việc Quỳnh búp bê làm 'con giáp thứ 13' đã khiến Cảnh thất vọng về phụ nữ nên phải đi 'tạo nghiệp'.

Nếu Cảnh soái ca đóng vai biến thái được khán giả rất mong đợi, thì trong một diễn biến khác, Quỳnh búp bê đang bị người xem chửi sấp mặt vì 'hoàn lương không muốn, lại muốn cướp chồng người'.

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 10

Trong bộ phim Nàng dâu order, Phương Oanh vào vai Vy, người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn), chồng hiện tại của nữ nhà văn Lam Lam (Lan Phương). Thời còn yêu nhau, Vy vì ham hư vinh mà phản bội Phong, chạy theo trai giàu. Tới khi bị ruồng bỏ, Vy lại quay về tống tiền tình cũ, khóc lóc đòi Phong chịu trách nhiệm, trắng trợn xuất hiện trong buổi ra mắt sách của Yến (Lam Lam), 'đào mỏ' bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) để kiếm tiền...

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 11

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 12

Tình tiết từ phim trước sang phim sau gây 'lú': Cảnh soái ca sa ngã vì Quỳnh búp bê đi làm 'con giáp thứ 13' 13

Khi bộ phim Quỳnh búp bê còn làm mưa làm gió, nhiều khán giả đã đúc kết ra một lời nguyền: Cứ ai dính dáng đến Quỳnh, thì không điên cũng tán gia bại sản. Quả nhiên, động Thiên Thai kinh đang doanh thành công thì phá sản, Phong thái tử vào tù, Lan má mì bị hãm hiếp, My Sói phát điên... tới Cảnh soái ca cũng không thoát nạn, từ 'chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi', nay đã thành 'Ferado năm ấy công an cùng truy đuổi'.

Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Nàng dâu orderMê cung, được phát sóng vào 21h40 thứ 2, thứ 3 và thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3 để ủng hộ Cảnh soái ca và Quỳnh búp bê.

Giúp Tiin sửa lỗi