Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố

Những tập đầu của bộ phim mở ra một tình huống hết sức hài hước khi chắt nội xuyên không 100 năm và gặp cụ cố có ngoại hình giống hệt mình.

Tình yêu hoán kiếp là bộ phim tình cảm của Thái Lan xoay quanh Pete (Film Thanapat) và Pian - ông cố có ngoại hình giống hệt anh. Dù sống ở thời điểm cách xa cả trăm năm nhưng vô tình mà hai người đã gặp được nhau. Kể từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười xảy đến khiến cặp cụ - chắt này phải tìm cách để giải quyết.

Xuyên không không phải là một đề tài quá mới lạ trong các bộ phim Thái Lan. Tuy nhiên, Tình yêu hoán kiếp vẫn thu hút khán giả bởi sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng gồm Film Thanapat, Vill Wannarot, Bifern Anchasa, Lily Pantila, Nat Thephussadin,…

Là một người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, Pete đắm chìm trong thế giới ảo khiến những người bên cạnh anh phải phiền lòng. Hẹn bác đi ăn nhưng anh để bác ngồi nhìn mình chụp ảnh check in đến một tiếng rồi lại vội vã đi mất, để bác phải ăn một mình. Dù đang lái xe chở cô bạn thân thì anh cũng không quên livestream tương tác với các fan hâm mộ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 0

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 1

Tuy nhiên, trái với vẻ mặt tươi cười mỗi khi xuất hiện trên mạng, thực tế, anh luôn bị ám ảnh bởi tai nạn xe hơi của bố mẹ. Đằng sau cuộc sống hào nhoáng với nhà lầu xe hơi của một blogger, Pete thực chất là một con nợ do chơi cổ phiếu thua lỗ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 2

Bị chủ nợ tìm đến tận nhà, cùng đường, anh có ý định bán căn nhà mà bố mẹ mình để lại. Trở về ngôi nhà xưa, những kỉ niệm ùa về, anh chợt nhớ lại cuốn sổ tiết kiệm được để dành từ thời cụ cố. Tuy nhiên, khi vừa mở cuốn sổ ra, một luồng ánh sáng cực mạnh đã kéo anh vượt thời gian, từ năm 2020 trở về năm 1920.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 3

Ban đầu, Pete cho rằng mình đã bị lạc đến một đoàn làm phim. Thế nhưng trước những con người với trang phục và cách ăn nói kì lạ, trước những khung cảnh xung quanh, anh đã phải tin vào điều không tưởng này. Vô tình, anh gặp được Pian - cụ cố của chính mình.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 4

Pete trình bày mọi việc nhưng Pian không tin, thậm chí mọi người xung quanh còn cho rằng anh bị điên. Duy chỉ có Mae Wan - một cô gái với tư tưởng tiến bộ vẫn tin anh là người bình thường. Cô còn rất thích nói chuyện cùng Pete bởi sự tương đồng trong tư tưởng, cho rằng mình là con người ở sai thời điểm trong xã hội.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 5

Chỉ cho đến khi gia đình được ban họ hoàng gia, Pian mới tin rằng Pete chính là chắt của mình. Anh muốn gặp Pete để hỏi chuyện nhưng trong lúc ấy, Pete đã tìm mọi cách để trở về năm 2020. Anh ôm một chiếc cối đá rồi nhảy xuống sông với hy vọng thấy được cánh cửa thời gian.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 6

Tuy nhiên, chẳng cánh cửa thời gian nào xuất hiện, thậm chí việc ngâm nước quá lâu còn khiến Pete bị sốt. Pian đưa Pete về nhà chăm sóc. Không may, ông bà của Pian đã phát hiện sự tồn tại của Pete. Dù vậy, hai người vẫn lầm tưởng đó chính là cháu trai của mình và chăm sóc rất chu đáo.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 7

Trong lúc Pian đi dự tiệc sinh nhật của Jarungjit - con gái một nhà giàu có trong vùng thì Pete lại xuất hiện ở nhà. Ông bà Pian bắt đầu cảm thấy nghi ngờ vì buổi sáng cháu trai đã ngồi xe đi dự tiệc, do vậy, không có lí do gì mà anh vẫn còn ở nhà. Pian và Pete sẽ làm cách nào để che giấu việc này?

'Tình yêu hoán kiếp' tập 1 - 5: Nợ ngập đầu ngập cổ, blogger triệu view xuyên không về quá khứ ăn vạ cụ cố 8

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi