Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng

Cho rằng Wan là bà cố của mình, Pete nhanh chóng cầu hôn cô.

Ngày tham dự kì thi sơ tuyển, Pete tưởng mình 'tiêu đời' bởi anh hoàn toàn không hiểu câu hỏi. Trong khi các thí sinh khác liên tục xin giấy thì anh lại không thể nghĩ ra bất cứ điều gì nên vẫn để giấy trắng.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 0

Khi chỉ còn 30 phút, nhờ nhớ tới những định hướng kinh tế của đức vua Rama IX nên Pete viết theo ý hiểu của mình và làm bài khá tốt. Ở nhà, ông bà cũng cầu khấn thần linh cho anh thi thuận lợi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 1

Để chúc mừng Pete hoàn thành bài thi suôn sẻ và thưởng cho anh sau những ngày học tập chăm chỉ, Khun Pra cho phép anh tới Charoenkrung Samonsorn. Cũng trong ngày hôm ấy, Damgerng lấy lí do công việc, mời Wan tới đó chơi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 2

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 3

Biết tin người yêu đi cùng Wan, Jarungjit xông tới Charoenkrung Samonsorn đánh ghen, mắng Wan xối xả vì tưởng cô định cướp Damgerng. Trong tình thế ấy, Pete vội chạy tới giải vây cho Wan. Anh tuyên bố với mọi người rằng chính mình đã hẹn cô tới đây để cầu hôn.

Sau đó, Pete dẫn Wan rời khỏi đám đông về nhà. Tới cổng nhà Wan, Pete tỏ tình với Wan, ngỏ ý muốn kết hôn nhưng chưa nhận được câu trả lời. Biết được chuyện này, ông bà của Pian vội tới nhà Wan, hỏi cưới cô cho cháu trai mình.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 4

Damgerng và Nikorn vẫn không ngừng làm chuyện xấu. Nikorn chặn đường Khun Luang - người giám sát đề thi để chất vấn. Biết Khun Luang có ý định tố cáo mình lên Bộ, Nikorn dùng gây đánh ngất rồi giấu ông bên vệ đường. Damgerng sau khi thấy Wan được cầu hôn thì tức giận, thề sẽ không tha cho Pian.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 5

Ở năm 2020, nhờ sự giúp đỡ của Win mà Pink đã tìm lại được ảnh bà cố của Pete - vợ của Pian. Nhìn thấy bức ảnh, Pian ngỡ ngàng rồi lo lắng không nguôi bởi cô gái trong ảnh không phải là Wan mà là Wannee.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 6

Những thay đổi ở quá khứ có thể gây ảnh hưởng đến tương lai. Nếu Pete chọn sai vợ cho Pian thì nhiều thành viên trong gia đình sẽ biến mất. Pian càng lo lắng hơn khi những bức ảnh gia đình ngày càng mờ nhạt, báo hiệu chuyện chẳng lành sắp diễn ra.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 16: Chắt nội vội vã cầu hôn thay cụ nhưng lại chọn nhầm đối tượng 7

Liệu Wan có đồng ý lời cầu hôn? Wannee sẽ ra sao khi biết chuyện này? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi