Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm

Wan bị rơi vào tình thế nguy hiểm vì một nhóm người lạ mặt bắt cóc cô.

Sau khi tin Pian cầu hôn Wan được lan truyền, Damgerng bị cha mình mắng xối xả. Ông ta sai thuộc hạ bắt cóc Wan hòng để con trai làm mất danh tiết của cô, từ đó cưới được Wan làm vợ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 0

Tối ngày hôm đó, trong khi đang ngồi bên bờ sông gần nhà, Wan bị một đám người lạ mặt bắt cóc lên thuyền. Cùng lúc ấy, Pete tới nhà tìm Wan, vô tình chứng kiến cảnh cô bị bắt cóc.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 1

Ngay lập tức, anh giục hối thúc mẹ cô nhanh chóng tìm người ứng cứu, còn mình và Chot lên thuyền đuổi theo. Tới sào huyện của kẻ xấu, anh một mình đi vào, còn Chot quay về chỉ đường cho những người tiếp viện.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 2

Vừa gặp được Wan, anh đã bị đám bắt cóc phát hiện và đánh bất tỉnh. Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Pete nhanh chóng cởi trói cho Wan rồi cùng nhau chạy trốn. Không may rằng ngay lúc ấy, Damgerng đã xuất hiện.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 3

Hắn dùng súng truy đuổi hai người ráo riết. Trong lúc hỗn loạn, Pete cùng Wan chạy trốn vào một ngôi đền nhỏ. Còn Damgerng cũng vội vã rút quân khi Chao Khun dẫn cảnh sát tới giải cứu con gái.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 4

Trong lúc nói chuyện tại ngôi đền, Wan phát hiện Pete không phải là Pian. Ban đầu, anh tìm cách phủ định nhưng sau đó, anh thừa nhận đã giấu cô. Pete cũng kể lại chuyện xuyên không của mình và cụ cố Pian. Ngạc nhiên rằng Wan không nghi ngờ mà hoàn toàn tin vào những gì anh nói.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 5

Lo sợ sẽ bị cảnh sát tìm đến sau vụ bắt cóc không thành, Damgerng và đồng phạm Nikorn tìm mọi cách để làm bằng chứng ngoại phạm. Ngay trong đêm hôm ấy, Damgerng đến tận nhà của Jarungjit để cầu hôn cô.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 6

Dù biết được những kẻ xấu đã bắt cóc con gái mình nhưng gia đình Chao Khun không muốn báo cảnh sát. Họ sợ những lời đàm tiếu sẽ làm ảnh hưởng đến danh dự của Wan. Dù có vẻ không đồng tình nhưng cuối cùng, Pete và Wan đành nghe theo ý kiến của các bậc phụ huynh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm 7

Tuy cứu được Wan nhưng vì quá xúc động nên cha cô đột ngột lên cơn đau tim. Liệu Chao Khun có vượt qua được tình trạng nguy cấp này? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi