Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố

Sau nhiều ngày chờ đợi, cấp trên đã chính thức công bố kết quả xét tuyển đi du học.

Ở năm 2020, dù nhận được một khoản tiền lớn nhưng Pian quyết định chỉ trả một phần số nợ của Pete. Ban đầu, chủ nợ không đồng ý với đề xuất trả góp trong 5 năm. Tuy nhiên, sau khi nghe Pian thuyết phục, ông ta đã đồng ý.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 0

Anh hứa trả góp mỗi tháng cho chủ nợ, nếu không làm được thì sẵn sàng để ông ta rao bán căn hộ cao cấp của Pete. Pian muốn biến căn nhà cấp 4 của mình thành phòng nghỉ cao cấp để cho thuê. Pink cũng giúp đỡ anh rất nhiều trong việc làm các thủ tục liên quan.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 1

Win – chàng trai tích cực theo đuổi Pink rất không thích sự xuất hiện của Pian. Anh ta nói khích rồi xua đuổi Pian, mong anh sớm chuyển ra khỏi nhà Pink. Biết Pian muốn chuyển đi, Pink kiên quyết không đồng ý, thậm chí nếu anh đi thì cô cũng sẵn sàng đi theo. Do vậy, anh thay đổi ý định, tiếp tục ở lại nhà cô.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 2

Ở năm 1920, sau cơn đau tim, sức khỏe của Chao Khun yếu đi rất nhiều. Ông dặn vợ con không được tiết lộ chuyện Wan bị bắt cóc, nếu ai hỏi thăm thì thông báo rằng ông bị mệt do làm việc quá sức. Trong khi đi mua thuốc cho cha, Wan vô tình gặp Wanne. Sau đó, hai cô gái nghe được chuyện Jarungjit sắp cử hành hôn lễ với Damgerng.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 3

Bất ngờ rằng người qua đường còn thông báo luôn cho Wannee chuyện Wan được cầu hôn ở Charoenkrung Samonsorn. Wannee đau khổ vô cùng vì cô dành cho Pian rất nhiều tình cảm và Pian cũng từng đối xử rất tối với cô.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 4

Khi Wannee vừa trở về nhà thì nhận được lời xin đính hôn từ Khun Luang – bác sĩ chữa bệnh cho mẹ cô. Cô từng phản đối kịch liệt chuyện tình cảm này dù mẹ hết mực ủng hộ. Tuy nhiên, sau khi biết tin Pian cầu hôn Wan, Wannee đã đồng ý tìm hiểu bác sĩ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 5

Một người đánh cá phát hiện ra xác của Luang Chamnan. Qua quá trình điều tra, cảnh sát trực tiếp tới ngân hàng áp giải Nikorn vì tình nghi giết người. Trong quá trình thẩm vấn, biết chuyện mình gian lận bị lộ, Nikorn cầu cứu cha của Damgerng giúp đỡ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 6

Ở buổi họp mặt các ban giám khảo, bài thi của Pete rơi vào trường hợp đặc biệt, khiến nhiều người hoang mang vì tư tưởng mới lạ. Do đó, Hoàng thân lệnh cho anh tới diện kiến, trình bày cụ thể về bài thi của mình. Sau ngày hôm ấy, anh đã giành được suất học bổng du học Hoa Kì.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 18: Chắt nội đi thi hộ nhưng xuất sắc giành được học bổng cho cụ cố 7

Khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi