Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì

Bộ phim ngày càng kịch tính khi một lần nữa đưa các nhân vật trở về vạch xuất phát.

Biết chuyện Pete bị đánh khói mê, cướp mất sổ tiết kiệm, Wan vội vã đến tìm anh. Cả hai lo lắng không nguôi vì ngày cưới đã cận kề. Nếu không có cuốn sổ đó, Pete sẽ biến mất mãi mãi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 0

Thấy được tình cảm mà Wan dành cho Pete, Wannee nghĩ thông suốt về vấn đề tình cảm. Cô quyết định hủy bỏ lễ cưới với Khun Luang. Wannee không muốn lấy một người mà mình không yêu, không muốn để cuộc đời dần tàn lụi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 1

Sau khi bị phát hiện buôn lậu thuốc phiện, cha Damgerng trốn chui lủi trong rừng. Sòng bạc gia đình bị niêm phong, Damgerng tới nhà Jarungjit bàn chuyện hoãn đám cưới.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 2

Trong lúc nói chuyện, Jarungjit vô tình để lộ mình biết địa điểm giao dịch thuốc phiện. Nghi ngờ cô báo tin cho cảnh sát, Damgerng lập tức lôi cô đi, đánh đập để tra khảo. Không chịu được đau đớn, cuối cùng, Jarungjit khai ra chuyện ông của Pian là người gọi cảnh sát.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 3

Trong lúc đó, dù biết trời sẽ mưa nhưng Pete chỉ biết bất lực nhìn cuốn sổ cũ đã rách nát. Lễ cưới của anh và Wan vẫn diễn ra như dự kiến.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 4

Ở năm 2020, trước bằng chứng về dấu vân tay mà Win đưa ra, Pian không thể nói điều gì. Anh bị cảnh sát bắt nhốt vào trong tù, không cho phép Pink bảo lãnh vì Pian không chịu nói ra mình là ai.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 5

Trước những gì Win làm, Pink tuyên bố chấm dứt tình bạn với anh. Cô trách móc Win chuyện đốt cháy văn phòng làm việc của mình rồi đi tố cáo anh với cảnh sát.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 6

Bác của Pete vô cùng thất vọng khi biết Pian không phải cháu mình. Bà đau khổ trở về, thậm chí không muốn gặp mặt Pink. Bà cho rằng cô đã kết hợp cùng Pian để lừa dối mình.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 7

Trong khi hôn lễ của Pete ở năm 1920 diễn ra thì ở năm 2020, ảnh gia đình dòng họ anh ngày càng mờ mịt. Bác của anh thậm chí còn nhìn thấy cơ thể mình dần trở nên trong suốt.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 24: Cụ - chắt đau đầu nghĩ cách xuyên không khi không có cánh cửa thần kì 8

Liệu hôn lễ này có thể ngừng lại? Hai cụ - chắt sẽ trở về bằng cách nào khi không có cuốn sổ tiết kiệm? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi