Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu

Damgerng không chịu từ bỏ, quyết tâm trả thù gia đình Pian.

Nghe cấp dưới báo cáo về vụ án hi hữu của Pete, chỉ huy sở cảnh sát trực tiếp gặp mặt Pian để thẩm vấn. Tuy nhiên, anh nhất định không chịu nói thân phận thực sự của mình. Trong lúc rối bời, Pian nhìn thấy ảnh của Chot tại văn phòng của chỉ huy.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 0

Hóa ra, Chot chính là ông nội của vị chỉ huy này. Sau đó, Pian cuối cùng cũng chịu nói hết về chuyện xuyên không của mình. Ngạc nhiên rằng chỉ huy sở cảnh sát tin hết những gì anh kể bởi ông cũng từng được ông nội kể về hành trình ngược thời gian của hai chàng trai Pete và Pian.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 1

Do vậy, ông tìm cách giúp đỡ Pian trở về năm 1920. Lấy cớ đưa anh đi điều tra, ông dẫn anh ra khỏi phòng giam, cho phép gọi điện cho Pink để lấy cuốn sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, khi Pian đang trên đường về nhà thì Pink lại trên đường tới sở cảnh sát.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 2

Ở năm 1920, đám cưới của Pete và Wan diễn ra tưng bừng với những lời chúc phúc của mọi người. Khi Pete chuẩn bị trao nhẫn cho Wan thì cơ thể anh bỗng nhiên trong suốt, đầu óc choáng váng đến độ đánh rơi cả nhẫn.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 3

Pete vừa lấy lại được tinh thần thì Damgerng cùng Nikorn cầm súng xông vào đám cưới. Hắn tới để trả thù ông của Pian vì đã báo cảnh sát vụ giao dịch thuốc phiện. Tuy nhiên, ông không hề sợ hãi mà nói hết tội ác của cha con Damgerng trước mặt mọi người.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 4

Damgerng bắn một phát vào tay ông của Pian rồi chuyển mục tiêu sang Pete. Hắn nói lớn chuyện anh là người đến từ năm 2020, thậm chí còn khoe mẽ mình không sợ cảnh sát bởi sẽ trốn thoát bằng cuốn sổ tiết kiệm. Im lao vào định cướp lại cuốn sổ thì bị bắn đến bất tỉnh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 5

Nghe thấy động tĩnh của cảnh sát, Damgerng vội dẫn Wan lao ra khỏi đám cưới. Pete cùng Chot đuổi theo nhưng bị Nikorn dùng súng chặn lại. Tới sân lính Hổ Rừng, Damgerng muốn sử dụng cuốn sổ để xuyên không tới năm 2020.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 25: Tình địch nổ súng bắn người, phá tan tành đám cưới rồi cướp đi cô dâu 6

Liệu hắn có thành công xuyên không? Pink sẽ ra sao khi cuốn sổ vẫn đang để hé ở trên xe cô? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi