Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa

Cuối cùng, Pian và Pete cũng trở về được đúng thời đại của mình.

Cướp được cuốn sổ tiết kiệm, Damgerng dẫn Wan tới sân lính Hổ Rừng, mong sẽ cùng cô tới được năm 2020. Tuy nhiên, chỉ một người được phép đi ngược dòng thời gian. Do vậy, Damgerng quyết định đi một mình nhằm trốn sự đuổi bắt của cảnh sát.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 0

Cha hắn bất ngờ xuất hiện, đòi lấy cuốn sổ cũng để trốn khỏi vòng tù tội. Trong lúc hai cha con đang tranh cãi, Nikorn bất ngờ cướp lấy cuốn sổ tiết kiệm, giơ súng đe dọa. Hắn muốn đổi đời, thoát kiếp ăn nhờ ở đậu khỏi gia đình Damgerng.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 1

Nikorn chưa kịp xuyên không đã bị cha Damgerng bắn một phát chí mạng rồi cướp mất cuốn sổ. Bất ngờ rằng lúc ông già gian ác định xuyên không, Nikorn dùng chút sức tàn cầm súng bắn ông ta một phát.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 2

Damgerng hoảng loạn khi cha bị bắn, chưa kịp định thần thì cảnh sát ập tới. Jarungjit tố cáo những tội ác của hắn với cảnh sát, do vậy hắn bị dẫn đi khi chưa kịp bỏ chạy.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 3

Cuốn sổ một lần nữa trở về với Pete. Anh bịn rịn chia tay Wan, trao cô một chiếc dây chuyền làm kỷ vật rồi quyết tâm trở về thời hiện đại.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 4

Ở năm 2020, dù tắc đường nhưng Pink cũng kịp mang sổ tiết kiệm tới cho Pian. Lúc hai người đang chia tay thì Pete đã trở về. Anh tường thuật cho Pian những chuyện trong quá khứ, hy vọng Pian hoàn thành nốt hôn lễ với Wan.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 5

Lúc này, Pian nói cho Pete biết về những lầm tưởng anh mắc phải. Wannee mới chính là bà cố của Pete chứ không phải Wan. Chính vì nhầm lẫn của anh mà bác mới gặp tình trạng nguy kịch. Biết được điều này, Pete tha thiết muốn về lại năm 1920 để tiếp tục mối tình dang dở nhưng không được.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 6

Sau nhiều trắc trở, Pian cuối cùng cũng trở về đúng thời đại của mình. Anh bối rối kể cho Wan về nhầm lẫn của Pete. Mọi chuyện đã rõ ràng, Wan bật khóc nức nở, gọi tên Pete nhưng anh không hề quay lại.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 26: Vừa xuyên không trở về năm 2020, chắt nội lại đòi đến năm 1920 để nối lại tình xưa 7

Liệu mối tình giữa Pete và Wan sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi