Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không

Tin rằng Pete đến từ năm 2020, Pian cố hỏi anh những chuyện tương lai để giải quyết vấn đề trước mắt.

Trong lúc Pian đi dự tiệc sinh nhật của Jarungjit - con gái một nhà giàu có trong vùng thì anh lại chạm mặt Wan. Cho rằng anh là người đa nhân cách, Wan vui vẻ trò chuyện, còn gọi Pian là anh Sai Chỗ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 0

Damgerng - chàng trai mà Jarungjit để ý chủ động ra bắt chuyện với Wan khi nhìn thấy dáng vẻ xinh đẹp của cô. Tức giận vì điều này, Jarungjit giả bộ vô tình làm đổ nước lên người Wan. Không muốn Wan vướng vào việc tranh cãi, Pian lấy cớ rồi dẫn cô ra về.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 1

Ở nhà, ông bà vẫn canh chừng Pete cẩn thận. Nhưng sau một hồi suy nghĩ, họ cho rằng mình đang lo xa, thực chất cậu cháu trai ngoan ngoãn không hề có vấn đề gì. Bất ngờ là khi ông bà của Pian vừa bước ra sân thì gặp anh từ cổng vào nhà, đồng thời nhìn thấy Pete từ trên cửa sổ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 2

Thấy hai chàng trai giống hệt nhau xuất hiện trong nhà, ông bà của Pian hết sức hoang mang. Pian che giấu chuyện Pete đến từ tương lai, nói với mọi người rằng hai người là anh em họ. Để thuyết phục hơn, anh trình bày việc Pete đang phải trốn nợ, nghĩ quẩn rồi nhảy xuống sông, may mà được Pian cứu giúp và đưa về nhà.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 3

Mọi người trong nhà đều tin vào câu chuyện này. Tuy vậy, do Pian và Pete có ngoại hình giống hệt nhau nên ông bà luôn tìm cách ngăn Pete xuất hiện công khai vì sợ làm ảnh hưởng tới việc xin học bổng của Pian.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 4

Đối với việc xin học bổng, Pian được mọi người xung quanh cổ vũ và động viên rất nhiều. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để được đi Mỹ là phải lập gia đình. Do đó, Pian phải nhanh chóng lựa chọn bạn đời của mình. Anh phân vân giữa Wan tràn đầy sức sống và Wanee ngọt ngào, dịu dàng.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 5

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 6

Chợt nhớ ra việc Pete là người tới từ tương lai, Pian gặng hỏi anh về bà cố của Pete - vợ của mình. Thế nhưng do thời gian quá xa nên Pete không thể nhớ được tên bà cố, chỉ biết được rằng cô gái đó có số mệnh ngắn ngủ, không ở bên Pian được lâu dài.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 6: Đau đầu trong việc chọn vợ, cụ cố đành 'dùng quyền trợ giúp' từ cháu trai mới xuyên không 7

Liệu Pete có nhớ ra tên bà cố của mình? Pian sẽ lựa chọn cô gái nào? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi