Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố

Quá sốt ruột vì mãi chưa chọn được vợ, Pian lại nhờ Pete đi tìm vợ cho mình.

Việc cạnh tranh học bổng đi Mỹ ngày càng gay gắt khi Nikorn - anh bạn cùng làm công khai thách thức Pian. Lý do là bởi Pian chưa chọn được vợ, chưa đáp ứng được điều kiện tiên quyết của đức Vua.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 0

Càng nóng lòng, Pian càng vội vàng thúc giục Pete mau chóng nhớ ra bà cố của mình. Nhưng Pete không thể nhớ được chút thông tin gì, thậm chí hồi còn nhỏ, vì thiếu hiểu biết mà anh còn làm hỏng tấm ảnh duy nhất của bà.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 1

Người hầu thân cận thúc giục Pian chọn bừa một cô gái để cưới nhưng Pete phản đối gay gắt. Anh lo sợ nếu cụ cố kết hôn nhầm người thì quá khứ sẽ ảnh hưởng tới tương lai, sẽ không có sự ra đời của bố con anh. Lấy lí do ở nhà suốt ngày làm đầu óc trì trệ, anh năn nỉ Pian dẫn mình ra ngoài mở mang tầm mắt.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 2

Sau khi đắn đo, Pian cũng đồng ý lời đề nghị này. Tuy nhiên, Pete phải cải trang để tránh làm mọi người hoảng loạn khi thấy hai chàng trai giống hệt nhau. Ngay lập tức, anh nhờ Chot - người hầu của Pian đem về cho mình một mớ tóc để giả làm râu. Nhưng 'đắng lòng' là Chot chỉ kiếm được tóc bạc. Mong muốn được ra ngoài quá lớn, Pete đành dùng cách bôi nhọ nồi lên tóc bạc để giả làm râu đen.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 3

Pian dẫn Pete đến một buổi tiệc tối sang trọng, mong rằng chắt nội sớm nhớ ra được bà cố. Tuy nhiên, hai người bị tách khỏi nhau lúc mới đến, Pian đi cùng hai cha con Wan còn Pete vẫn ở ngoài 'chăm sóc' cho bộ râu giả của mình.

Trong lúc Wan ra ngoài thì vô tình gặp Pete. Cũng chính lúc này, Pete nhận ra rằng mình đã rung động với Wan. Tuy nhiên, khi nhìn thấy họa tiết trên váy của cô, anh bàng hoàng vì nó giống hệt họa tiết váy của bà cố trong bức ảnh mình từng làm hỏng.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 4

Đắn đo mãi, Pete quyết định nói lại chuyện này cho Pian. Pian và Wan cũng có hảo cảm tốt đẹp với nhau. Hơn nữa, nhờ Pian đỡ nên Wan không bị ngã trước mặt nhiều người. Để cảm ơn anh, cô tặng Pian một chiếc khăn tay.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 5

Pete đã nhận ra bà cố của mình nhờ họa tiết chiếc váy, nhưng sự thật là ngoài Wan ra vẫn còn một cô gái khác đã mua mảnh vải giống hệt để may váy. Cô gái đó là Wanee - người con gái ngọt ngào mà Pian cũng mến mộ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 7: Bi hài chuyện chắt nội đi tìm vợ cho cụ cố 6

Liệu cô gái nào mới chính là bà cố của Pete? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi