Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác

Bị kẹt lại ở năm 1920, Pete tiếp tục gây ra nhiều rắc rối cho Pian.

Được cụ cố cho tiền sắm đồ mới, Pete hớn hở chạy ngay ra chợ rồi rẽ vào một cửa hàng kính. Vô tình, Wan bắt gặp anh. Hai người trò chuyện vui vẻ, Wan giúp Pete chọn kính, còn anh cũng giúp cô chọn một chiếc máy ảnh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 0

Trở về nhà, nghe tin Pian sẽ đi dã ngoại cùng anh em cô Wanee, Pete phản đối kịch liệt. Anh muốn cụ cố tập trung 'cưa cẩm' cô Wan, không muốn cụ gặp gỡ các cô gái khác. Tuy nhiên, Pian lại cho rằng chữ trên tấm ảnh mà Pete nhắc tới cũng có thể là Wanee.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 1

Do đó, anh vẫn đi tới Phra Khanong. Trong lúc nghỉ ngơi, Pian vô tình nhìn thấy họa tiết trên váy và giày của Wanee. Anh ngỡ ngàng bởi nó giống hệt váy và giày của Wan. Càng tiếp xúc nhiều với Wanee, anh càng dành nhiều thiện cảm cho cô. Hai người cũng chụp với nhau bức ảnh kỉ niệm.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 2

Biết tin cụ cố vẫn đi dã ngoại, Pete rối rít muốn theo. Anh sợ nếu Pian không kết hôn cùng Wan thì cả gia tộc anh sẽ bị ảnh hưởng. Nghe lời khuyên của người hầu trong nhà, Pete tới gặp một sư ông để mong hồn bay về được năm 2020.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 3

Đáng tiếc, người mà Pete gặp là một thầy 'dởm', thậm chí anh còn bị sư ông cho người đuổi đánh. Trong lúc chạy trốn, Pete vô tình đẩy cả mấy thùng chất thải lên những người đó. Anh về đến nhà an toàn nhưng Pian - cụ cố của anh lại gặp rắc rối.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 4

Do có ngoại hình giống nhau và cùng xuất hiện ở Phra Khanong nên người của sư ông tưởng Pian là Pete. Họ chặn đường, xông vào đánh anh. May mắn là Pian chỉ bị thương nhẹ. Trở về nhà, anh lập tức giáo huấn cậu chắt nội đến từ tương lai.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 5

Cha của Wan tổ chức một buổi xem kịch và đưa cả vé mời cho Pian. Không  biết dẫn ai đi cùng, anh đành đem theo Pete. Hào hứng đi xem kịch nhưng Pete vẫn không quên cải trang thành 'anh mặt đen' để không ai nhận ra mình.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 6

Gặp Wan ở buổi xem kịch, Jarungjit - người từng cố ý đổ nước lên người cô lại ra vẻ thân thiết, lôi kéo Wan cùng trò chuyện. Jarungjit không biết rằng Damgerng - bạn trai của mình lại muốn cưới được Wan. Không muốn trò chuyện cùng hai người này, Wan xin phép ra ngoài và vô tình gặp được cả Pian và Pete.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 8: Cụ cố bị đánh bầm dập vì chắt nội lỡ tay đổ nguyên thùng chất thải vào người khác 7

Cặp cụ - chắt sẽ giải thích ra sao với Wan? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi