Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Fan thất vọng toàn tập khi xem cảnh hậu trường nụ hôn của Linh và Minh

Thực tế vẫn cho thấy 'đời không như là phim' nên Minh (Nhan Phúc Vinh) - Linh (Nhan Phúc Vinh) lãng mạn mấy cũng thành 'trò cười'.

Tình yêu và tham vọng hiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ những cảnh phim đẹp đến nao lòng, bên cạnh đó là câu chuyện 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' của cặp đôi Minh - Linh.

Trong tập 34 của bộ phim, trong cơn say, Linh đã chủ động bày tỏ tình cảm của mình với sếp Minh, đồng thời cũng chủ động 'khóa môi' sếp bên bờ sông. Cảnh phim đẹp ấy rất được lòng khán giả, đồng thời cũng nhận được sự yêu thích vì Linh cuối cùng đã chủ động bày tỏ cảm xúc thực của mình. 

'Tình yêu và tham vọng': Fan thất vọng toàn tập khi xem cảnh hậu trường nụ hôn của Linh và Minh 0

Linh chủ động khóa môi Minh trong tập 34 Tình yêu và tham vọng

Linh chủ động khóa môi Minh trong tập 34 Tình yêu và tham vọng

Tuy nhiên, mới đây phía sản xuất phim đã tung ra những bức hình hậu trường 'khó đỡ' của cảnh khóa môi lãng mạn này. Trên thực tế, cảnh quay không hề ngọt ngào lãng mạn, mà có phần khiến khán giả 'cười ra nước mắt'. 

Ở đó, Minh phải nằm trên một bệ đỡ bằng gỗ, chân đi dép xỏ ngón. Phía xa là nhân viên quay phim nhìn hướng đi nơi khác với vẻ mặt chán nản. Khi ghép hai bức hình cạnh nhau tạo nên một hậu trường 'có một không hai'.

Hình ảnh hậu trường được phía nhà sản xuất chia sẻ 

Hình ảnh hậu trường được phía nhà sản xuất chia sẻ 

Khán giả khá thích thú với hình ảnh này 

Khán giả khá thích thú với hình ảnh này 

Trong tập 41 Tình yêu và tham vọng, Minh đã biết Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đứng sau kết hoạch đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ. Bên cạnh đó cũng lần đầu tiên lớn tiếng mắng lại Tuệ Lâm sau khi biết được chân tướng sự việc. Liệu Linh và mInh cuối cùng có đến được với nhau?

Trích tập 41 Tình yêu và tham vọng 

Những diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng  sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Góp ý cho Tiin