Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Linh bị gài bẫy rơi vào tay lão dê xồm, Minh có đến kịp giải cứu người thương?

Trong tập 39 'Tình yêu và tham vọng', Linh lại rơi vào tình thế vô cùng oái oăm.

Preview tập 39 Tình yêu và tham vọng hé lộ tình tiết Linh bị Đại Cán gài bẫy. Đại Cán có một cuộc hẹn gặp với chủ tịch Bách của công ty Nam Hoàng - đơn vị vừa mới rút khỏi dự án chung cư Bình An cùng Hoàng Thổ khiến ban giám đốc đau đầu nghĩ cách giải quyết. Cũng vì chuyện này mà Linh bị phạt buộc phải rút lui khỏi dự án, để Tuệ Lâm tiếp quản.

Thế nhưng sát đến giờ hẹn, Đại Cán lại giả vờ bị đau bụng không thể đi được. Lo lắng cho công việc của công ty, Linh tình nguyện đi thay vì hơn ai hết, cô là người hiểu về dự án nhiều nhất. Sau khi Linh đi rồi, Đại Cán đã gọi điện cho vị chủ tịch kia và nói rằng có nữ giám đốc xinh đẹp của Hoàng Thổ tới 'vui vẻ' cùng ông ta. Xem ra, vị chủ tịch của Nam Hoàng vốn chẳng phải người đàng hoàng gì. Linh 'ra đi' lần này lành ít dữ nhiều. Liệu Minh có tiếp tục xuất hiện để giải cứu người thương như mọi lần?

Tình yêu và tham vọng: Linh bị gài bẫy rơi vào tay lão dê xồm, Minh có đến kịp giải cứu người thương? 0

Tình yêu và tham vọng: Linh bị gài bẫy rơi vào tay lão dê xồm, Minh có đến kịp giải cứu người thương? 1

Ngoài ra, việc Linh đi gặp chủ tịch của Nam Hoàng cũng là một việc làm có thể gây mất lòng Tuệ Lâm vì bản thân cô đã được yêu cầu rời khỏi dự án Bình An. Dù việc cô đi thay Đại Cán là vì nghĩ cho công ty, nhưng biết đâu gã gián điệp gian xảo này lại lật mặt? Về phía Minh, anh vừa hứng chịu cơn thịnh nộ từ phía vợ sắp cưới vì đi giải cứu gia đình Linh, lần này nếu tiếp tục giúp đỡ Linh một lần nữa thì anh chàng sẽ phải ăn nói ra sao với nàng phó tổng ghen tuông của Hoàng Thổ?

Ở một diễn biến khác, mặc cho sóng gió ập đến cuộc đời của các nhân vật chính thì đối với cặp đôi phụ Đông - Phương, hạnh phúc vẫn cứ tròn đầy khi họ chính thức tỏ tình và hẹn hò với nhau. Nhìn thấy Đông - Phương hạnh phúc, Ánh lại ghen tỵ ra mặt dù trước đây, chính cô ả là kẻ phũ, sẵn sàng 'đá đít' và sỉ nhục Đông chỉ vì chê anh nghèo hèn.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị gài bẫy rơi vào tay lão dê xồm, Minh có đến kịp giải cứu người thương? 2

Đón xem tập 39 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 29/7.

Giúp Tiin sửa lỗi