Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh)

Trong tập 5 'Tình yêu và tham vọng', Linh chính thức đầu quân cho Hoàng Thổ.

04/04/2020 16:50

Preview tập 5 Tình yêu và tham vọng vừa được tung ra khiến khán giả tò mò với tình huống Linh (Diễm My 9x) chính thức đầu quân cho Hoàng Thổ. Cô hẹn gặp riêng tổng giám đốc Hoàng Thổ là Minh (Nhan Phúc Vinh) và nói rằng việc Hoàng Thổ công khai tuyển dụng những ngày qua khiến cô tiến thoái lưỡng nan. Bách Hợp không còn tin tưởng Linh nữa, cô bị mắng là kẻ phản bội, ăn cháo đá bát, trong khi các công ty khác cũng không dám nhận Linh vào làm vì sợ mất lòng 2 ông lớn là Hoàng Thổ và Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 0

Thế nhưng khi Minh hỏi: 'Tóm lại, bởi vì tôi ép cô vô đường cùng cho nên cô mới chạy tới đây đúng không?' thì Linh đáp: 'Thực ra, tôi còn một lý do khác... Tôi muốn xem bản lĩnh của anh tới đâu!'. Nghe vậy, Minh cười đáp lễ: 'Được thôi, để xem bản lĩnh của chúng ta như thế nào!'.

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 1

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 2

Nhưng 'lý do khác' mà Linh nói tới có thực sự chỉ là để kiểm tra bản lĩnh của Minh, hay thực chất cô đến Hoàng Thổ và vì Phong (Mạnh Trường)? Phong muốn Linh trở thành 'gián điệp', cung cấp thông tin của Hoàng Thổ về cho Bách Hợp?

Việc Linh đến Hoàng Thổ là chủ ý của Minh nhưng lại khiến Tuệ Lâm lấn cấn. Trước đó, Tuệ Lâm tỏ ra không hài lòng khi Minh nói rằng vị trí giám đốc kinh doanh trong công ty đã có chủ (chính là Linh) và bỏ qua nhiều ứng viên dự tuyển có hồ sơ đẹp, thậm chí có cả những người học Harvard về. Xem ra trong thời gian tới, khi Linh chính thức làm việc ở Hoàng Thổ, cô sẽ trở thành cái gai không nhỏ trong mắt Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 3

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 4

Đoạn preview cũng khiến người xem lắng lại với khoảnh khắc bố Linh khuyên con gái hãy hưởng thụ cuộc sống. Ông nói rằng bao nhiêu năm qua Linh đã lao đầu vào làm việc, giờ nợ đã trả xong, nhà cũng đã lấy lại, ông mong con gái mình hãy sống một cuộc đời bình thường như bao cô gái khác, đừng tiết kiệm nữa, hãy đi du lịch với bạn bè, hãy hẹn hò một ai đó và tận hưởng tuổi trẻ của mình.

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 5

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh) 6

Nghe bố nói, Linh nghẹn ngào xúc động. Nhưng bản thân cô biết rằng, cô vẫn chưa thể sống cho bản thân mình như thế. Thời gian tới đây, sẽ còn biết bao sóng gió vất vả nữa ập đến với cô gái nhỏ bé kiên cường này.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

 

Theo L.H/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều