Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Mẹ kế chính thức từ ghét chuyển sang yêu Linh, cảnh phim khiến khán giả xúc động nghẹn ngào

Trong tập 38 'Tình yêu và tham vọng', dì Đào đã cảm động trước tấm chân tình của Linh.

Trước giờ lên sóng tập mới nhất, Tình yêu và tham vọng bất ngờ hé lộ đoạn clip xúc động của Linh và mẹ kế. Có lẽ đây là tình huống xảy ra sau khi Linh lấy thân che chắn cho dì Đào, sẵn sàng chịu đòn roi thay cho mẹ kế khi bà tới nhà đòi tiền con nợ nhưng bị bọn chúng tuyên bố cướp trắng.

Tại nhà mình, dì Đào khóc lóc nói với Linh rằng đây là lỗi sai của mình, tự làm tự chịu, Linh không cần phải trả nợ thay bà. Thế nhưng Linh lại nắm tay mẹ kế và nói rằng trước giờ cô luôn coi bà là gia đình của mình, mà đã là gia đình thì phải có trách nhiệm với nhau. Rưng rưng nước mắt, Linh van xin người mẹ đã không ít lần khiến mình gặp tai họa, người mẹ từng giơ tay tát và nói những lời cay đắng xúc phạm cô: 'Công ơn dì nuôi dưỡng con bao lâu nay, con còn chưa có cơ hội báo đáp, dì đừng từ chối tình cảm của con nha dì!'.

Tình yêu và tham vọng: Mẹ kế chính thức từ ghét chuyển sang yêu Linh, cảnh phim khiến khán giả xúc động nghẹn ngào 0

Nghe những lời chân thành từ tận đáy lòng này, người mẹ kế chỉ còn biết nói câu cảm ơn và có lẽ sâu trong lòng bà, tình cảm dành cho cô con riêng của chồng đã thay đổi. Sẽ không còn phân biệt đối xử 'con riêng con chung' nữa, từ nay, có lẽ dì Đào sẽ thật sự đối tốt với Linh. Khán giả chỉ hy vọng rằng, sau dì Đào, tới lượt Ánh cũng nhận ra sự chân thành của Linh và yêu mến chị gái mình, khiến Linh có một 'hậu phương' vững chắc để có thể chuyên tâm cho công việc, và tất nhiên là cả chuyện yêu đương nữa!

Tình yêu và tham vọng: Mẹ kế chính thức từ ghét chuyển sang yêu Linh, cảnh phim khiến khán giả xúc động nghẹn ngào 1

Đón xem tập 38 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi