Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Minh muốn Linh lấy Sơn, khán giả sôi máu vì nhân vật cô em gái

Trong tập 7 'Tình yêu và tham vọng', cô em gái của Linh lại gây chuyện.

Preview tập 7 Tình yêu và tham vọng khiến khán giả tò mò với câu chuyện của bộ ba Minh - Linh - Sơn, trong khi cô em gái Phan Hoàng Ánh của Linh lại gây chuyện khiến khán giả ngán ngẩm.

Cụ thể, trong tập này, Sơn đã đùa dai nói với Phương - bạn thân của Linh rằng: 'Em có sẵn sàng trở thành phù dâu cho đám cưới của bọn anh không?'. Ngay sau đó, anh đã bị Linh 'xử' đẹp khi dồn ngã xuống đất, đồng thời dằn mặt rằng nếu Sơn còn tiếp tục trò đùa này thì đừng trách cô.

Tình yêu và tham vọng: Minh muốn Linh lấy Sơn, khán giả sôi máu vì nhân vật cô em gái 0

Tình yêu và tham vọng: Minh muốn Linh lấy Sơn, khán giả sôi máu vì nhân vật cô em gái 1

Sau khi Linh đi khỏi, để chữa ngượng vì ngã trước mặt phụ nữ, Sơn nói với Minh rằng anh chàng chỉ giả vờ ngã cho Linh hài lòng mà thôi. Nào ngờ, Minh gợi ý rằng Sơn nên biến trò đùa của mình thành sự thật. Phải chăng Minh đang khuyên Sơn kết hôn thực sự với Linh, hay là dùng mỹ nam kế quyến rũ cô, khiến Linh toàn tâm toàn ý phục vụ Hoàng Thổ?

Tình yêu và tham vọng: Minh muốn Linh lấy Sơn, khán giả sôi máu vì nhân vật cô em gái 2

Trong một diễn biến khác, Hoàng Ánh, em gái của Linh bất ngờ đi xin việc ở Hoàng Thổ. Trong buổi phỏng vấn, sau khi chém gió đủ điều để đánh bóng bản thân, Ánh bất ngờ tuyên bố trước tất cả mọi người rằng cô là 'em gái của giám đốc Linh'.

Tình yêu và tham vọng: Minh muốn Linh lấy Sơn, khán giả sôi máu vì nhân vật cô em gái 3

Tình yêu và tham vọng: Minh muốn Linh lấy Sơn, khán giả sôi máu vì nhân vật cô em gái 4

Suốt ngày hỗn hào với chị gái, nay lại lợi dụng chị để 'kiếm fame', Ánh quả là nhân vật đang bị ghét nhất của Tình yêu và tham vọng. Công khai dùng mối quan hệ người nhà để đi xin việc, có lẽ sau vụ việc này, Ánh sẽ lại hại Linh bị đồng nghiệp gièm pha, nói xấu ở công ty.

Đón xem tập 7 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 13/4.

Góp ý cho Tiin