Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên bố 'kinh tởm' Tuệ Lâm sau khi phát hiện âm mưu hại Thùy Chi trong quá khứ?

Ở preview tập 29 'Tình yêu và tham vọng', Cảnh Tuệ Lâm nghĩ tới những lời cay độc Minh nói với mình khiến khán giả tò mò.

Preview tập 29 Tình yêu và tham vọng khiến khán giả chờ đón hơn bao giờ hết khi tập 28 kết thúc đang đến hồi cao trào với tình tiết Minh - Linh bị nhốt trong container, Tuệ Lâm hoảng sợ chứng kiến tên mặt sẹo chết ngay trước mắt mình.

Trong preview tập 29 được hé lộ, Tuệ Lâm xuất hiện với gương mặt tiều tụy, mệt mỏi, đầu tóc rối bù, biểu cảm hoảng loạn bơ phờ. Khi mẹ Tuệ Lâm tỏ ra lo lắng cho con gái thì nàng phó tổng còn gắt gỏng với mẹ mình và nói rằng bản thân không sao. Tuy nhiên, lời nói của cô nàng lại hoàn toàn trái ngược với biểu cảm trên gương mặt.

Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên bố 'kinh tởm' Tuệ Lâm sau khi phát hiện âm mưu hại Thùy Chi trong quá khứ? 0

Sau đó, Tuệ Lâm ôm đầu nghĩ tới những lời nói đầy cay nghiệt của Minh dành cho mình, nguyên văn là: 'Tại sao cô lại làm như vậy? Tôi kinh tởm cô! Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa'. Chỉ mới nghĩ đến thôi, cô nàng đã hốt hoảng sợ hãi, trông vô cùng đáng thương.

Cảnh quay này khiến khán giả tò mò không rõ có phải bí mật Tuệ Lâm thuê người chia rẽ Minh - Thùy Chi trong quá khứ đã bị bại lộ, hay đây chỉ là tưởng tượng của nữ phó tổng Hoàng Thổ sau cú sốc chứng kiến tai nạn của tên mặt sẹo.

Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên bố 'kinh tởm' Tuệ Lâm sau khi phát hiện âm mưu hại Thùy Chi trong quá khứ? 1

Không rõ bí mật của Tuệ Lâm đã bị Minh phát hiện hay chưa, nhưng có một điều chắc chắn là mối duyên của chàng tổng giám đốc và nàng phó tổng có nguy cơ đứt đoạn rất cao khi bố Tuệ Lâm tìm đến mẹ Minh để tuyên bố muốn kết thúc mối quan hệ thân tình của hai gia đình. Ông Thành nói với bà Khuê rằng: 'Tôi thâu tóm cổ đông không phải chỉ để dọa cô đâu, mà để kết thúc sự thân tình giữa hai gia đình chúng ta. Tôi không giống cô, sẵn sàng bán con trai mình để có công ty. Còn tôi, tôi có thể mất mát, nhưng để cứu lại con gái duy nhất của mình'.

Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên bố 'kinh tởm' Tuệ Lâm sau khi phát hiện âm mưu hại Thùy Chi trong quá khứ? 2

Không có sự hậu thuẫn từ ông Thành và Tuệ Lâm, hẳn Minh sẽ gặp muôn trùng khó khăn ở Hoàng Thổ, liệu bà Khuê có chấp nhận điều này? Nếu không, nữ chủ tịch sẽ làm gì để cứu vãn tình thế?

Đón xem tập 29 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai (29/6) tới.

Giúp Tiin sửa lỗi