Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Sau 3 năm được Diễm My làm việc không công, Mạnh Trường sắp mất cô nàng vào tay Nhan Phúc Vinh?

Cuộc chiến thương trường trở nên khốc liệt hơn khi Minh (Nhan Phúc Vinh) quyết định đưa Linh (Diễm My) về Hoàng Thổ để ngăn chặn sự bành trướng của Bách Hợp.

Trong tập 2 Tình yêu và tham vọng, sau 3 năm làm việc không công kể từ sự kiện ăn cắp công thức dầu gội, Linh đã giúp cho tình hình công ty Bách Hợp trở nên tốt hơn rất nhiều. Vì thế những ác cảm ban đầu của Phong (Mạnh Trường) dành cho cô cũng dần dần biến mất. Bên cạnh đó, Minh cũng đã trở về tập đoàn Hoàng Thổ để tiếp quản tập đoàn và nghe tin Bách Hợp đang chuẩn bị 'thôn tính' Hoàng Thổ.

Xem clip giới thiệu những tình tiết trong phim, chúng ta có thể thấy sắp tới Minh sẽ chiêu mộ Linh về phái công ty mình.

Video giới thiệu Tình yêu và tham vọng

Vì lẽ này, Minh đã nói với nhân viên Sơn (Thanh Sơn) tìm hiểu tất cả các nhân viên cấp cao của công ty Bách Hợp. Có lẽ nhận thấy Linh là một nhân viên tiềm năng và giỏi giang, Minh quyết định chiêu mộ cô về công ty.

Trong buổi trò chuyện cùng Sơn, Minh giữ quan điểm, có thể thiếu Linh, Hoàng Thổ vẫn có nhiều cách để phát triển, nhưng chiêu mộ Linh là cách nhanh nhất, mặc dù Minh biết rằng, Linh có thể sẽ là gián điệp của Phong tại Hoàng Thổ.

Bị bạn chỉ trích vì dùng Linh như 'quả bóng' cho kế hoạch trả thù, Minh đáp lời 'muốn bản thân mình không là quả bóng để người khác đá qua đá lại, hãy biến mình thành hòn đá để người khác bị tổn thương'.

'Tình yêu và tham vọng': Sau 3 năm được Diễm My làm việc không công, Mạnh Trường sắp mất cô nàng vào tay Nhan Phúc Vinh? 0 

Sơn không hài lòng khi Minh lấy Linh làm 'quả bóng trả thù' Bách Hợp  

Sơn không hài lòng khi Minh lấy Linh làm 'quả bóng trả thù' Bách Hợp 

'Tình yêu và tham vọng': Sau 3 năm được Diễm My làm việc không công, Mạnh Trường sắp mất cô nàng vào tay Nhan Phúc Vinh? 2 

Linh chất vấn Minh và cho rằng cô chỉ mong được làm một nhân viên bình thường  

Linh chất vấn Minh và cho rằng cô chỉ mong được làm một nhân viên bình thường 

Không biết bằng cách nào, Minh đã có được Linh, đưa cô về Hoàng Thổ làm nhân viên phòng sale bất động sản. Vì chuyện này, Linh còn đặc biệt nhận được lời 'hỏi thăm' từ nhân viên cấp cao Hường - nhân viên phòng bất động sản.

'Tình yêu và tham vọng': Sau 3 năm được Diễm My làm việc không công, Mạnh Trường sắp mất cô nàng vào tay Nhan Phúc Vinh? 4 

'Tình yêu và tham vọng': Sau 3 năm được Diễm My làm việc không công, Mạnh Trường sắp mất cô nàng vào tay Nhan Phúc Vinh? 5 

Cuộc đối đầu giữa nhân viên bất động sản cũ và mới của Hoàng Thổ  

Cuộc đối đầu giữa nhân viên bất động sản cũ và mới của Hoàng Thổ 

Liệu Minh sẽ biến Linh thành 'người của Hoàng Thổ' hay sẽ bị Phong dùng Linh như một gián điệp công ty? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và thạm vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 thứ Hai - Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi