Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Nhan Phúc Vinh trở về sau 3 năm mải miết đi tìm người yêu, đấm Mạnh Trường 'vỡ alo'

Những ân oán giữa hai gia đình và hai tập đoàn Bách Hợp - Hoàng Thổ vẫn tiếp diễn.

Trong tập đầu tiên Tình yêu và tham vọng, vì Hoàng Thổ có được công thức dầu gội đầu của Bách Hợp mà hai công ty lại rơi vào tình trạng căng thẳng. Phong (Mạnh Trường) tỏ ra rất tức giận, đòi bỏ tù bố con Linh (Diễm My) vì chuyện này.

Mong muốn tìm kiếm câu trả lời từ Minh (Nhan Phúc Vinh), Linh đã lên tận núi cầu xin nhưng không được. Trong lúc định trở về, Linh bị trượt chân ngã xuống sông, Minh đã nhảy xuống cứu cô. Đúng lúc này, người yêu của Minh - Thùy Chi (Bích Ngọc) đã bị kẻ ác bắt cóc.

Trích đoạn phim Tình yêu và tham vọng

Người yêu bị bắt đi ngay trước mắt, Minh đau khổ đi tìm kiếm, mất 3 năm cũng không tìm ra tung tích của Thùy Chi. Trong khi đó, Linh đã trở về, cầu xin Phong cho được làm việc để trả nợ, trong 3 năm đó, cô cũng trở thành thành viên cốt cán của công ty.

Bà Khuê - mẹ của Minh trong 3 năm lao lực làm việc đã bị ngất ngay tại bàn làm việc và được chẩn đoán mắc bệnh nặng. Vào thăm bà Khuê, Phong cố tình châm biếm và nói những lời cay độ: 'Không biết khi bà chết đi, chồng bà có ở thế giới bên kia chào đón bà không? Hay bà sẽ giết chết ông ta thêm một lần nữa?'. Thậm chí, Phong còn chửi rủa 'bà đi chết đi'.

'Tình yêu và tham vọng': Nhan Phúc Vinh trở về sau 3 năm mải miết đi tìm người yêu, đấm Mạnh Trường 'vỡ alo' 0 

Có lẽ vì mẹ ngã bệnh, Minh đã quyết định quay về quản lý tập đoàn. Trong lúc vào viện thăm mẹ, Minh nghe thấy Phong chửi rủa mẹ mình, anh lao vào thẳng tay 'đấm vỡ alo' Phong: 'Mày tới đây làm gì? Bắt nạt một người phụ nữ đang nằm trên giường bệnh có đáng mặt đàn ông không hả?'. Phong cũng ngay lập tức đáp lời 'Đừng có nói chuyện đạo đức với tao. Tao chỉ cho bà ta biết những gì mà bà ta gây ra thôi'.

Minh lao vào phòng bệnh đấm Phong vì xúc phạm mẹ anh 

Minh lao vào phòng bệnh đấm Phong vì xúc phạm mẹ anh

'Tình yêu và tham vọng': Nhan Phúc Vinh trở về sau 3 năm mải miết đi tìm người yêu, đấm Mạnh Trường 'vỡ alo' 2 

Không những thế, Phong còn gọi thẳng tên bà Khuê trước mặt Minh: 'Hoàng Kim Khuê, bà là người thế nào, nói cho con trai bà biết đi, hay khó quá để tôi nói hộ cho nhé?'.

'Tình yêu và tham vọng': Nhan Phúc Vinh trở về sau 3 năm mải miết đi tìm người yêu, đấm Mạnh Trường 'vỡ alo' 3 

Giữa Phong và bà Khuê có bí mật lớn liên quan đến bố Minh  

Giữa Phong và bà Khuê có bí mật lớn liên quan đến bố Minh 

Cái chết của bố Minh đã có ẩn khuất gì khiến cho bà Khuê sợ hãi như vậy? Trở về tiếp quản tập đoàn, Minh sẽ có mưu kế để đối đầu với Phong ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi