Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Phong cười tươi rói bế em bé sơ sinh, là con của cô bồ nóng bỏng hay là một cái kết có hậu cho anh và Linh?

'Tình yêu và tham vọng' hứa hẹn còn nhiều hấp dẫn với những hình ảnh được 'rò rỉ'.

Trong những tập gần đây của Tình yêu và tham vọng, Phong đã thừa nhận mình yêu Linh, và muốn cô trở về Bách Hợp cùng anh, làm lại tất cả từ đầu. Đối với việc ngủ với bồ, Phong cho đó chỉ là nhu cầu sinh lý mà thôi.

Ở cuối tập 19, bồ của Phong là Diễm (Vũ Ngọc Châm) bất ngờ xuất hiện thông báo đã mang bầu con của anh. Ban đầu Phong có vẻ không tin, Diễm kiên quyết muốn lao ra đường cho xe tông để anh hối hận.

Nghe vậy, Phong đã nhượng bộ, muốn cô sinh con an toàn, nhưng điều kiện là trong thời gian dưỡng thai, cô không được đi bar nhảy nhót.

'Tình yêu và tham vọng': Phong cười tươi rói bế em bé sơ sinh, là con của cô bồ nóng bỏng hay là một cái kết có hậu cho anh và Linh? 0

Diễm thông báo đã có bầu với Phong 

Diễm thông báo đã có bầu với Phong 

Việc cô bồ thông báo có bầu với Phong khiến cho nhiều người sụp đổ niềm tin về Phong, người từng hứa hẹn tình yêu mãnh liệt dành cho Linh. 

'Tình yêu và tham vọng': Phong cười tươi rói bế em bé sơ sinh, là con của cô bồ nóng bỏng hay là một cái kết có hậu cho anh và Linh? 2

Phong thừa nhận yêu Linh, việc anh ngủ với bồ chỉ là vì nhu cầu sinh lý

Phong thừa nhận yêu Linh, việc anh ngủ với bồ chỉ là vì nhu cầu sinh lý

Mới đây, trên trang cá nhân của Mạnh Trường, đạo diễn Bùi Tiến Huy - cũng là đạo diễn của phim tiết lộ hình ảnh Phong bế một em bé sơ sinh với nụ cười tươi rói trên môi cùng dòng bình luận 'Một cái kết có hậu cho Phong - Linh'. Tuy nhiên, Mạnh Trường  ngay lập tức lại phủ nhận chuyện này.

Đang vui...

Đang vui...

... thì đứt dây đàn

... thì đứt dây đàn

Dòng bình luận của đạo diễn Bùi Tiến Huy làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều, một số cho rằng đứa trẻ Phong bế là con của cô bồ với anh, một số khác lại cho rằng đứa trẻ là con của Phong với Linh và dự đoán sẽ có một cái kết có hậu cho cặp đôi Phong - Linh.

Trailer tập 20 Tình yêu và tham vọng

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Đón xem để có câu trả lời chính xác nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi