Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Em gái 'Cám' Thùy Anh ngang ngược suýt đẩy 'chị Tấm' Diễm My và bố đẻ vào tù nhưng vẫn tự tin tẩy trắng ‘tự dưng chị đánh con’

Ánh (Thùy Anh) không hề hối hận về việc làm của mình.

Tập 1 Tình yêu và tham vọng lên sóng đã cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai tập đoàn lớn Hoàng Thổ và Bách Hợp. Vì Hoàng Thổ có được công thức dầu gội đầu của Bách Hợp mà Phong (Mạnh Trường) tức giận muốn đẩy Linh (Diễm My) và bố cô vào tù. Vì để cứu bố, Linh đã đi tìm Minh (Nhan Phúc Vinh) để cầu xin anh trả lại công thức nhưng không được, thế nhưng Linh lại biết được người đã bán công thức cho Hoàng Thổ chính là em gái mình - Phan Hoàng Ánh.

Trích tập 1 Tình yêu và tham vọng

Trở về nhà sau khi đã quỳ gối cầu xin Phong cho ở lại công ty để làm trả nợ, Linh lại bị mẹ kế Đào (Thanh Tú) mắng chửi thậm tệ và cho rằng cô dụ dỗ bố cầm cố sổ đỏ nhà để trả nợ. Bà còn cho rằng nếu như con gái cưng Ánh biết được chuyện mà không tập trung học hành dẫn đến thi tốt nghiệp đại học không như mong muốn bà sẽ xử lý Linh.

'Tình yêu và tham vọng': Em gái 'Cám' Thùy Anh ngang ngược suýt đẩy 'chị Tấm' Diễm My và bố đẻ vào tù nhưng vẫn tự tin tẩy trắng ‘tự dưng chị đánh con’ 0

Dì Đào luôn bênh vực con gái Ánh và mắng chửi Linh 

Dì Đào luôn bênh vực con gái Ánh và mắng chửi Linh 

Nhắc đến Ánh, Linh tức giận đi vào phòng riêng của em gái và chất vấn cô, nhưng Ánh vẫn không thừa nhận việc làm sai trái của mình, với Ánh 'bằng chứng ở đâu mà chị kết tội tôi? Nếu chị và bố mà phải vào tù, thì giờ này chị đâu có lù lù ở đây'. Linh khuyên giải em gái đối xử với bố như thế là không tốt 'em có còn coi mình là người chung một nhà không hả?'.

'Tình yêu và tham vọng': Em gái 'Cám' Thùy Anh ngang ngược suýt đẩy 'chị Tấm' Diễm My và bố đẻ vào tù nhưng vẫn tự tin tẩy trắng ‘tự dưng chị đánh con’ 2

Có vẻ như từ 'một nhà' khá nhạy cảm, Ánh tức giận cãi lại 'Ai mới không phải là người của cái nhà này? Chị nhìn lại mình đi'. Đồng thời Ánh cũng tiết lộ chính cô là người đã bán công thức cho Hoàng Thổ và thách thức 'chị làm gì được tôi?'.

'Tình yêu và tham vọng': Em gái 'Cám' Thùy Anh ngang ngược suýt đẩy 'chị Tấm' Diễm My và bố đẻ vào tù nhưng vẫn tự tin tẩy trắng ‘tự dưng chị đánh con’ 3

Tức giận trước em gái ngang ngược, Linh thẳng tay tát Ánh. Hai chị em cãi nhau khiến cho dì Đào chú ý, bà nhanh chóng vào phòng con gái cưng hỏi chuyện. Có mẹ, Ánh đổ tội cho Linh 'mẹ ơi tự dưng chị xông vào phòng tát con như bị điên ấy'. Bà Đào được dịp lại càng mắng mỏ Linh thậm tệ. Trước khi rời đi, Linh còn nói với bà Đào 'con đánh em là có lý do, Ánh sẽ tự nói lý do với bố và dì'.

Linh tức giận đánh em gái 

Linh tức giận đánh em gái

Và lại bị dì Đào mắng mỏ

Và lại bị dì Đào mắng mỏ

Tuy nhiên, lúc bị mẹ chất vấn, Ánh vẫn to tiếng 'con không có lỗi gì hết, chị đừng có vu khống cho tôi'.

Ánh vẫn tự tin 'tẩy trắng' vì có mẹ chống lưng 

Ánh vẫn tự tin 'tẩy trắng' vì có mẹ chống lưng 

Sau khi tập phim lên sóng, cô em gái ngang ngược nhận về chỉ trích vì sự ích kỷ, tính cách tiểu thư của mình. Chính vì Ánh mà chuỗi ngày đen tối, bị hai người đàn ông đem ra làm công cụ trả thù của Linh cũng bắt đầu.

Vào vai cô em gái ngang ngược là nữ diễn viên Thùy Anh. Sau khi gây dấu ấn với các phim điện ảnh, Tình yêu và tham vọng cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên cô trở về với màn ảnh nhỏ. Vai Ánh chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong cuộc đời của Linh.

Diễn viên Thùy Anh  

Diễn viên Thùy Anh 

Những diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng sẽ có trong các tập phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 các tối thứ Hai - Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi