Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 16: Làm rõ lý do vì sao Phong 'đánh hơi' được Linh và Minh đang ở Séc, bản chất thật bị lộ tẩy

Linh (Diễm My) vô cùng thất vọng khi biết được bộ mặt 'cáo già' của sếp Phong (Mạng Trường) - người mà cô luôn thần tượng.

Những khán giả theo dõi bộ phim Tình yêu và tham vọng từ những tập đầu tiên tới giờ chắc hẳn sẽ luôn thắc mắc rằng lý do tại sao Phong (Mạnh Trường) lại 'đánh hơi' nhanh những phi vụ Linh (Diễm My) ra tay giúp đỡ Hoàng Thổ đến vậy, mặc dù cô nàng không hề hé miệng tiết lộ chút nào với anh ta?

Trích diễn biến tập 16 Tình yêu và tham vọng

Tập 16 của phim đã làm sáng tỏ sự thật, nguyên nhân chính là nhờ chiếc đồng hồ xịn xò mà Phong đã từng tặng Linh trước kia. Chiếc đồng hồ này có khả năng ghi âm toàn bộ cuộc hội thoại của người dùng với những người xung quanh. Do đó, Linh ở đâu hay làm gì, kế hoạch kinh doanh của Hoàng Thổ ra sao thì Phong đều nắm gọn trong tay.

Vì đồng hồ kêu chuông báo bộ nhớ đầy nên Linh vô tình khám phá được sự thật ẩn giấu đằng sau chiếc đồng hồ sang chảnh.

Vì đồng hồ kêu chuông báo bộ nhớ đầy nên Linh vô tình khám phá được sự thật ẩn giấu đằng sau chiếc đồng hồ sang chảnh.

Sau khi phát hiện ra âm mưu ghê tởm từ phía sếp cũ, Linh tức tốc chạy đến tìm Phong và tiếp tục sốc lần 2 khi chứng kiến cảnh tượng crush của mình đang ôm hôn bồ nhí. Dù Phong có giải thích gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào khôi phục được lòng tin của Linh dành cho mình. Cô nàng khóc nức nở, mắng mỏ Phong rồi ném trả lại chiếc đồng hồ đắt tiền.

Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình chứng kiến toàn bộ cảnh cãi vã của Linh và Phong. Anh đã biết được sự thật Linh chính là gián điệp cho Bách Hợp, và anh cũng hiểu được rằng hóa ra Linh cũng có nỗi khổ của riêng mình, hiền lành, tốt bụng nên bị tên sếp 'cáo già' Phong 'dắt mũi'. Dù trước mặt lạnh lùng, tỏ vẻ khó chịu với Linh nhưng thực chất là Minh vẫn ngầm quan tâm và bảo vệ cô, không muốn đánh mất một nhân tài như cô.

Linh tuyên bố sẽ không nhìn mặt Phong nữa.

Linh tuyên bố sẽ không nhìn mặt Phong nữa.

Minh đứng ngoài quan sát hết mọi chuyện.

Minh đứng ngoài quan sát hết mọi chuyện.

Biết được tin Linh làm đổ bể hợp đồng tiền tỉ, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và mẹ Minh - bà Khuê (NSND Minh Hòa) tức giận 'sôi máu', yêu cầu anh phải đuổi việc cô nàng ngay lập tức. Nhất là Tuệ Lâm, cô ta chắc chắn sẽ vịn vào cớ này để đay nghiến và đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu Linh.

Không chỉ khiến các sếp lớn ở Hoàng Thổ thất vọng, Linh còn bị cô bạn thân Phương (Huyền Lizzie) từ mặt vì tội nói dối, tiếp tay cho kẻ xấu trong suốt thời gian qua. Vậy là Linh sắp mất hết tất cả?

Phương đuổi Linh xuống xe giữa đường vì không muốn làm bạn với kẻ xấu.

Phương đuổi Linh xuống xe giữa đường vì không muốn làm bạn với kẻ xấu.

Mặc dù biết mình chắc chắn sẽ bị đuổi việc nhưng Linh vẫn tiếp tục nghĩ cách để thuyết phục bằng được vị đối tác nước ngoài khó tính. Cô đã đi gặp riêng đối tác và xin một cơ hội cuối cùng để trình bày ý tưởng của mình. Vị đối tác này dù gật gù khen ngợi Linh nhưng vẫn chưa đồng ý, ông hứa sẽ sớm gửi phản hồi cho Linh và Hoàng Thổ trong thời gian tới.

Nếu như mọi việc suôn sẻ thì rất có thể đây sẽ là phao cứu tinh của cuộc đời Linh, giúp cô thoát khỏi điều tiếng từ những người xung quanh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 16: Làm rõ lý do vì sao Phong 'đánh hơi' được Linh và Minh đang ở Séc, bản chất thật bị lộ tẩy 4

Linh kiên trì đi gặp đối tác để thuyết phục.

Linh kiên trì đi gặp đối tác để thuyết phục.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi