'Tình yêu và tham vọng' tập 17: Phong chối bỏ trách nhiệm khi bồ nhí có thai, Linh không bị Minh đuổi việc nhờ lập công lớn

Nhờ lập được công to với Hoàng Thổ mà nhiều nhân viên đứng về phía Linh (Diễm My 9x).

19/05/2020 06:26

Ý thức được việc phạm phải sai lầm với Hoàng Thổ, Linh (Diễm My 9x) đã chủ động viết đơn xin nghỉ việc nộp cho Tổng Giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh). Linh cũng cẩn thận dặn sếp đừng làm khó cho Phương (Huyền Lizzie) và Ánh (Thùy Anh) bởi vì họ chẳng liên quan gì đến chuyện này cả.

Trích diễn biến tập 17 Tình yêu và tham vọng

Linh quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi Hoàng Thổ.

Linh quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi Hoàng Thổ.

Tuy nhiên, tưởng chừng như sắp rơi xuống vực đáy của tuyệt vọng thì những tin vui lại liên tiếp xảy đến giữ chân Linh ở lại làm việc cho Hoàng Thổ. Cụ thể là dự án bất động sản 'đắp chiếu' trước đây của công ty đã được Linh vực dậy và bán được 120 căn hộ trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, sau khi đọc bản kế hoạch bổ sung của Linh, vị đối tác bên Séc cũng chấp nhận cho Hoàng Thổ một cơ hội để chứng minh cho họ thấy tiềm lực để đầu tư vào dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng ở Phú Yên.

Các nhân viên trong công ty đều ngưỡng mộ và đứng về phía Linh. Trưởng phòng Hường (Diễm Hương) dù có hiếu chiến đến mấy thì lần này cũng phải 'tắt điện' trước công lao đáng nể của Linh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 17: Phong chối bỏ trách nhiệm khi bồ nhí có thai, Linh không bị Minh đuổi việc nhờ lập công lớn 1

Linh trở thành thần tượng của cấp dưới.

Linh trở thành thần tượng của cấp dưới.

Mặc dù cầm trên tay đơn xin nghỉ việc của Linh nhưng Minh lại không nỡ sa thải cô vào thời điểm này. Anh chàng đích thân đến tận nhà và trả lại cho Linh tờ đơn, kèm theo lời nhắn nhủ: 'Tôi muốn tự hào vì đã tìm được một vị giám đốc tài giỏi, còn hơn cảm thấy ân hận vì đã rước một tên gián điệp vào nhà'.

Trở lại với công việc, Linh vẫn thể hiện phong thái chuyên nghiệp trước những sự nhòm ngó của bà Khuê (NSND Minh Hòa) và Tuệ Lâm (Thanh Huyền). Bà Khuê thậm chí còn sai người đi điều tra xem Linh có phải là gián điệp của Bách Hợp hay không, nhưng vẫn chưa thu thập được chứng cứ.

'Tình yêu và tham vọng' tập 17: Phong chối bỏ trách nhiệm khi bồ nhí có thai, Linh không bị Minh đuổi việc nhờ lập công lớn 3

Minh không muốn đánh mất một nhân tài như Linh.

Minh không muốn đánh mất một nhân tài như Linh.

Về phía nhân vật phản diện Phong (Mạnh Trường), anh đã qua lại với cô bồ được nhiều năm rồi nhưng vẫn luôn đóng vai kẻ góa vợ đáng thương, chung thủy để lợi dụng Linh.

Trong tập 17 Tình yêu và tham vọng, cô bồ trẻ đã đến tận văn phòng và thông báo rằng mình đã có thai với Phong. Cô yêu cầu anh có trách nhiệm với con của mình, nếu không thì cô sẽ phá thai.

Trái với mong đợi từ cô bồ nhí xinh đẹp, Phong chẳng mảy may quan tâm tới lời cô nói, lại còn cười khinh bỉ trước hành động ăn vạ của cô. Suy cho cùng thì Phong cũng chỉ coi cô bồ là công cụ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, 'no xôi chán chè' rồi thì đá phăng không thương tiếc.

'Tình yêu và tham vọng' tập 17: Phong chối bỏ trách nhiệm khi bồ nhí có thai, Linh không bị Minh đuổi việc nhờ lập công lớn 5

'Tôi bao nuôi cô chứ không bao nuôi con cô được.' - Phong dằn mặt cô bồ.

'Tôi bao nuôi cô chứ không bao nuôi con cô được.' - Phong dằn mặt cô bồ.

'Tiếng lành đồn xa', đám nhân viên của Bách Hợp khoe với Phong rằng Linh đang được sếp Tổng của Hoàng Thổ sủng ái, tương lai trở thành vợ sếp cũng nên. Điều này khiến cho Phong cảm thấy ghen tức, quát tháo nhân viên ầm ĩ phải mau chóng lập kế hoạch đánh bại công ty đối thủ trong dự án kinh doanh bất động sản sắp tới.

Thái độ của Phong cho thấy anh có tình cảm thực sự với Linh.

Thái độ của Phong cho thấy anh có tình cảm thực sự với Linh.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều