Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Phong vẫn mặt dày đong đưa tình cảm với Linh, Tuệ Lâm giả bộ làm từ thiện để được Minh chú ý

Xem ra Phong (Mạnh Trường) vẫn không chịu để yên chuyện Linh (Diễm My 9x) tiếp tục ở lại Hoàng Thổ làm việc.

Mặc dù khờ dại và dễ tin người trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc, Linh (Diễm My 9x) lại hết sức nhạy bén. Nắm bắt được thông tin ông David - đối tác nước ngoài của Hoàng Thổ có bạn gái là người Việt Nam, Linh quyết tâm tiếp cận và làm thân với người phụ nữ này bằng được. Nhìn chung, Linh đang cầm chắc phần thắng cuộc trong tay, điều bất lợi cho kế hoạch kí kết hợp đồng tạm thời chưa xảy ra.

Trích diễn biến tập 18 Tình yêu và tham vọng

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Phong vẫn mặt dày đong đưa tình cảm với Linh, Tuệ Lâm giả bộ làm từ thiện để được Minh chú ý 0

Linh tới thăm người phụ nữ quyền lực.

Linh tới thăm người phụ nữ quyền lực.

Biết được chuyện Linh vẫn tiếp tục cống hiến cho Hoàng Thổ, Phong (Mạnh Trường) lại tìm cách phá bĩnh lần nữa. Anh hết nhắn tin, gọi điện lại đến tận nhà để gặp Linh nói chuyện.

Song, lần này Phong không lôi chuyện công việc ra để tra khảo Linh nữa mà là tỏ tình. Anh thừa nhận rằng mình đã lợi dụng Linh trong công việc nhưng về chuyện tình cảm là thật lòng, anh đã yêu thầm Linh từ rất lâu rồi. Tất cả những chuyện gái gú phù phiếm bên ngoài chỉ là để Phong giải tỏa nhu cầu sinh lý, anh hoàn toàn không có tình cảm với cô bồ trẻ.

Hơn nữa, Phong còn bao biện rằng: 'Nếu như anh nói là không thì mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh lại dễ dãi với cô ta trong khi anh luôn khó khăn, đặt ra giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu'. Anh kết thúc lời nói bằng cử chỉ chạm vào người vô cùng thân mật với Linh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Phong vẫn mặt dày đong đưa tình cảm với Linh, Tuệ Lâm giả bộ làm từ thiện để được Minh chú ý 2

Không may cho Linh, cô em gái Ánh (Thùy Anh) đã lén lút chụp lại toàn bộ khoảnh khắc thân mật của hai người, và cô ta chuẩn bị giao nộp những tấm ảnh này cho Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Vừa mới gây dựng được chút lòng tin từ sếp Minh (Nhan Phúc Vinh), Linh lại sắp sửa đón thêm thị phi mới khiến anh thất vọng?

Để một kẻ hóng hớt, lươn lẹo như Ánh bắt gặp cảnh này thì Linh xác định sắp 'toang' thật rồi.

Để một kẻ hóng hớt, lươn lẹo như Ánh bắt gặp cảnh này thì Linh xác định sắp 'toang' thật rồi.

Dành cả thanh xuân để theo đuổi người đàn ông mình thích nhưng vẫn không được đáp lại, Tuệ Lâm dần cảm thấy mệt mỏi, muốn bỏ cuộc. Song, lần này đích thân mẹ Tuệ Lâm lại là người quân sư tình cảm cho con gái mình. Bà khuyên Lâm rằng đừng sợ mình không vượt qua cái bóng của Thùy Chi (Bích Ngọc) mà hãy thử tìm hiểu xem Chi và Minh từng chia sẻ với nhau những chuyện gì, sở thích chung của họ ra sao… Việc đóng vai Thùy Chi thứ hai có thể sẽ giúp cho Tuệ Lâm ghi điểm mạnh trong mắt chàng.

Nắm bắt được việc Minh rất yêu thích công việc làm từ thiện, Tuệ Lâm cũng đến trại trẻ mồ côi và xin được đóng góp công sức nuôi dạy những đứa trẻ nơi đây. Thấy Minh đến thăm bọn trẻ, Tuệ Lâm ra vẻ bất ngờ, lại còn ba hoa rằng mình cũng thích làm những công việc thiện nguyện, có ích cho xã hội.

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Phong vẫn mặt dày đong đưa tình cảm với Linh, Tuệ Lâm giả bộ làm từ thiện để được Minh chú ý 4

Tuệ Lâm tiểu thư đài các từ bao giờ lại thích lăn xả làm thiện nguyện thế này?

Tuệ Lâm tiểu thư đài các từ bao giờ lại thích lăn xả làm thiện nguyện thế này?

Tập 18 của phim Tình yêu và tham vọng cũng mang đến một sự tiến triển trong mối quan hệ giữa Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng).

Bên ngoài Phương luôn tỏ vẻ 'hổ báo trường mẫu giáo' nhưng cô lại sợ loài gián bé tí tẹo. Một lần Phương bị gián tấn công, cô sợ quá nhảy bổ lên người Đông và cầu xin cậu chàng cứu mình. Vì gián nằm ở vị trí nhạy cảm - trên ngực của Phương nên khi Đông ấn vào con gián thì Phương lại nghĩ rằng anh là biến thái, tặng cho anh chàng một cái bạt tai đau đớn.

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Phong vẫn mặt dày đong đưa tình cảm với Linh, Tuệ Lâm giả bộ làm từ thiện để được Minh chú ý 6

'Đông Phương bất bại' có màn skinship cực gắt.

'Đông Phương bất bại' có màn skinship cực gắt.

Thế nhưng Đông lại chẳng mảy may quan tâm đến cái tát của Phương vì anh còn đang mải tán tỉnh Ánh, ngỏ lời đưa cô nàng về nhà. Điều này khiến Phương ghen ra mặt. Thái độ của Phương lộ liệu đến mức Linh còn phải tò mò hỏi dò cô bạn thân rằng: 'Cậu thích Đông có phải không?'.

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Phong vẫn mặt dày đong đưa tình cảm với Linh, Tuệ Lâm giả bộ làm từ thiện để được Minh chú ý 8

Linh tinh ý nhìn thấu tâm can của cô bạn thân.

Linh tinh ý nhìn thấu tâm can của cô bạn thân.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin