Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Phong bị bồ nhí 'cho vào tròng', Linh được chào đón quay lại Hoàng Thổ làm việc

Nhờ lập công trong phi vụ kí kết hợp đồng với đối tác nước ngoài mà Linh (Diễm My 9x) được chào đón quay trở lại Hoàng Thổ làm việc.

Sau khi rời khỏi Hoàng Thổ, Linh (Diễm My 9x) dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, ra công viên hít thở không khí, ngồi làm nên những bức tranh bằng lá đầy tính nghệ thuật. Tại đây, cô tình cờ gặp Minh (Nhan Phúc Vinh) và hai người đã cùng nhau chia sẻ sở thích vẽ vời, thỉnh thoảng Minh quay sang ngắm trộm Linh như thể đã rung động.

Trích diễn biến tập 22 Tình yêu và tham vọng

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Phong bị bồ nhí 'cho vào tròng', Linh được chào đón quay lại Hoàng Thổ làm việc 0

Minh chợt 'say nắng' khi nhìn Linh cười.

Minh chợt 'say nắng' khi nhìn Linh cười.

Khi Minh đưa Linh về đến cổng nhà thì vô tình gặp Sơn (Thanh Sơn) và Đông (Phan Thắng). Bố Linh thấy vậy liền mời cả 3 chàng thanh niên ở lại ăn cơm. Dì Đào (Thanh Tú) thì chỉ chăm chăm quan tâm Tổng giám đốc Minh đẹp trai, sáng sủa, và không tiếc lời mỉa mai ngoại hình của Đông. 'Nhìn như thằng xe ôm thật, đen sì sì như cục bồ hóng. Mày thử nhìn nó với Tổng giám đốc Minh xem, có khác nào cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương không?' - dì Đào nói với con gái Ánh, thế này thì Đông không có 'cửa' làm con rể rồi!

Được hôm gia đình Linh tiếp đón toàn trai đẹp.

Được hôm gia đình Linh tiếp đón toàn trai đẹp.

Dù bị sa thải khỏi Hoàng Thổ nhưng Linh nhất quyết không chịu quay lại Bách Hợp làm việc, mặc cho Phong (Mạnh Trường) ra sức thuyết phục. Hai người đang to tiếng qua lại thì Minh xuất hiện, công khai tranh giành nhân tài với Phong. Ba mặt một lời, Linh tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với Phong bằng lời nói đanh thép khiến anh 'đứng hình': 'Tôi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Còn tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp vì anh không xứng đáng được tôi cống hiến'.

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Phong bị bồ nhí 'cho vào tròng', Linh được chào đón quay lại Hoàng Thổ làm việc 3

Phong bị Linh cho 'ra chuồng gà'.

Phong bị Linh cho 'ra chuồng gà'.

Thấy Minh và đám nhân viên trong công ty một mực đòi đưa Linh quay trở lại Hoàng Thổ làm việc, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng không thể tỏ thái độ ghen tuông mù quáng mãi được. Đích thân Phó Tổng xinh đẹp đã hẹn gặp Linh và thuyết phục cô trở về Hoàng Thổ, nhưng không phải chỉ thuyết phục đơn thuần mà Tuệ Lâm liên tục kể lể chuyện tình cảm sâu đậm, lắm sóng gió của mình và Minh khiến cho Linh cảm động.

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Phong bị bồ nhí 'cho vào tròng', Linh được chào đón quay lại Hoàng Thổ làm việc 5

Tuệ Lâm thay đổi hoàn toàn thái độ, trở nên nhẹ nhàng, hiền dịu khi nói chuyện với Linh.

Tuệ Lâm thay đổi hoàn toàn thái độ, trở nên nhẹ nhàng, hiền dịu khi nói chuyện với Linh.

Phong thua cuộc trong cuộc chiến tranh giành Linh đã đành, anh còn đang phải 'trả nghiệp' khi cô bồ nhí tên Diễm (Vũ Ngọc Châm) liên tiếp nghĩ ra những trò 'quái thai' để đưa anh vào tròng.

Sau khi mang thai đứa con trai trong bụng và bắt Phong chịu trách nhiệm chu cấp cho hai mẹ con thì Diễm lại được đà giở trò bị động thai, sức khỏe suy nhược khiến Phong phải gật đầu đồng ý cho cô bồ sống trong nhà mình. Diễm chỉ còn thiếu một bước nữa là trở thành vợ hợp pháp của Phong mà thôi!

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Phong bị bồ nhí 'cho vào tròng', Linh được chào đón quay lại Hoàng Thổ làm việc 7

Phong đang phải trả giá cho những hành động ác độc của mình.

Phong đang phải trả giá cho những hành động ác độc của mình.

Liệu Linh có quay trở lại Hoàng Thổ làm việc? Tên Phong sẽ lại giở trò gì để cản bước cô nàng?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi