Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Bố của Tuệ Lâm nổi giận, đòi rút hết cổ phần ở Hoàng Thổ để 'dằn mặt' gia đình Minh

Thấy cô con gái Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) dành cả thanh xuân để theo đuổi Minh (Nhan Phúc Vinh) mà không được đáp trả tình cảm, ông Thạch (NSƯT Trần Đức) đe dọa sẽ rút cổ phần, thâu tóm các cổ đông về phe mình để lật đổ Hoàng Thổ.

Nối tiếp diễn biến về vụ tai nạn kinh hoàng của gã mặt sẹo ở tập trước, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã cho bệnh viện đến đưa hắn ta đi cấp cứu kịp thời. Qua lời kể của bác sĩ nói với Kỳ Lân (Mạnh Cường) thì có vẻ như tên mặt sẹo vẫn chưa chết mà hắn chỉ bị mất trí nhớ tạm thời, mất đi những phần kí ức gần đây.

Trích diễn biến tập 29 Tình yêu và tham vọng

Về phía Tuệ Lâm, kể từ khi chứng kiến thảm cảnh ấy thì đêm nào ngủ cô cũng nằm mơ tên mặt sẹo hiện về bắt cô trả giá cho những việc làm xấu xa từng gây ra. Hơn nữa, Tuệ Lâm cứ liên mồm gọi tên Minh, van xin Minh đừng bỏ mình trong cơn mê man khiến cho bố mẹ cô sốt hết cả ruột, lo lắng cho tinh thần bất ổn của con gái.

Tuệ Lâm ăn không ngon, ngủ không yên sau vụ tai nạn của gã mặt sẹo.

Tuệ Lâm ăn không ngon, ngủ không yên sau vụ tai nạn của gã mặt sẹo.

Sau một ngày dài bị nhốt trong căn hầm hôi hám, tối tăm, Minh và Linh (Diễm My 9x) đã tìm thấy được lối thoát. Minh dùng thân hình vạm vỡ của mình đẩy gãy cánh cửa sổ rồi đưa Linh trốn ra. Tuệ Lâm sau khi biết tin Minh vẫn bình an vô sự nhẹ cả người, nhưng vẫn không dám tiết lộ cho 'chồng tương lai' biết chuyện kinh hoàng vừa xảy ra.

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Bố của Tuệ Lâm nổi giận, đòi rút hết cổ phần ở Hoàng Thổ để 'dằn mặt' gia đình Minh 1

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Bố của Tuệ Lâm nổi giận, đòi rút hết cổ phần ở Hoàng Thổ để 'dằn mặt' gia đình Minh 2

Minh, Linh tẩu thoát thành công.

Minh, Linh tẩu thoát thành công.

Bố của Tuệ Lâm - ông Thạch (NSƯT Trần Đức) vì xót con gái mà không thể đứng nhìn cô nàng chịu thiệt thòi nữa. Ông tuyên bố với Hoàng Thổ rằng mình sẽ rút toàn bộ cổ phần đầu tư ra khỏi công ty, đồng thời sẽ thâu tóm, thuyết phục các cổ đông đứng về phía mình.

Nhận được hung tin, bà Khuê (NSND Minh Hòa) tức tốc hẹn gặp ông thông gia tương lai để thương lượng lại chuyện công việc. Bà nhấn mạnh rằng Hoàng Thổ đang trong giai đoạn chuyển mình, doanh thu đang trên đà tăng vọt nên không dễ gì để ông Thạch thuyết phục được họ. Bên cạnh đó, bà cũng xin ông hãy tạm dừng việc thu hồi cổ phần để bà tìm cách sắp xếp, vun vén hôn nhân cho Minh và Lâm nhanh chóng.

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Bố của Tuệ Lâm nổi giận, đòi rút hết cổ phần ở Hoàng Thổ để 'dằn mặt' gia đình Minh 4

Ông Thạch là cổ đông lớn thứ 2 của Hoàng Thổ, chỉ sau gia đình Minh.

Ông Thạch là cổ đông lớn thứ 2 của Hoàng Thổ, chỉ sau gia đình Minh.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi