Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh phũ phàng từ chối làm đám cưới với Tuệ Lâm, lập tức bị mẹ 'đi đường quyền'

Bất chấp vận mệnh của công ty Hoàng Thổ rơi vào nguy hiểm, Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn thẳng thừng bác bỏ lời đề nghị kết hôn với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Giữ lời hứa sẽ tác thành cho Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) trở thành một đôi uyên ương, bà Khuê (NSND Minh Hòa) đã cố tình sắp xếp một buổi gặp mặt giữa đôi bên gia đình thông gia tương lai để bàn chuyện cưới xin.

Trích diễn biến tập 30 Tình yêu và tham vọng

Song, Phong (Mạnh Trường) đã 'đánh hơi' được chuyện này và đi đến Hoàng Thổ một chuyến để 'phá bĩnh' mọi thứ. Anh ta đòi gặp và đưa Linh (Diễm My 9x) đi ăn, hai người cứ dùng dằng qua lại khiến Minh phải đích thân ra tay giải thoát cho cô Giám đốc xinh đẹp.

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh phũ phàng từ chối làm đám cưới với Tuệ Lâm, lập tức bị mẹ 'đi đường quyền' 0

Minh xuất hiện làm anh hùng giải cứu mỹ nhân.

Minh xuất hiện làm anh hùng giải cứu mỹ nhân.

Lúc này, Đại Cán (Đào Văn Bích) đã mau chóng chụp vội những tấm hình của Minh và Linh rồi gửi cho ông Thạch (NSƯT Trần Đức) để ông hiểu được lý do vì sao 'con rể tương lai' lại đi muộn trong buổi gặp gỡ hai bên gia đình.

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh phũ phàng từ chối làm đám cưới với Tuệ Lâm, lập tức bị mẹ 'đi đường quyền' 2

Đại Cán đang làm gián điệp cho Bách Hợp.

Đại Cán đang làm gián điệp cho Bách Hợp.

Thế nhưng ông Thạch vừa buông lời trách móc Minh thì anh chàng cũng lập tức phản kháng lại, tuyên bố mình sẽ không cưới Tuệ Lâm vì từ trước tới nay anh chỉ coi cô như em gái, không có tình yêu thì sẽ không thể về chung nhà và sống với nhau trọn đời trọn kiếp được.

Gia đình Tuệ Lâm sau khi nghe lời từ chối đám cưới của Minh thì nổi giận bỏ về, quyết định sẽ cắt đứt mọi mối quan hệ với gia đình anh trong tương lai. Vậy là khả năng cao từ tập sau, ông Thạch sẽ rút toàn bộ cổ phần đầu tư ra khỏi Hoàng Thổ, đẩy công ty đến bờ vực nguy hiểm.

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh phũ phàng từ chối làm đám cưới với Tuệ Lâm, lập tức bị mẹ 'đi đường quyền' 4

Minh phũ phàng đòi hủy đám cưới.

Minh phũ phàng đòi hủy đám cưới.

Chứng kiến sự ngang ngạnh của con trai, bà Khuê (NSND Minh Hòa) không kiềm chế được bản thân nên đã thẳng tay cho Minh một cái 'bạt tai' đau đớn, lại còn bắt anh chạy theo xin lỗi gia đình Tuệ Lâm và phải cưới cô làm vợ để cứu công ty.

Lại một lần nữa Minh làm trái ý mẹ, anh hứa sẽ tự bảo vệ công ty mà không cần một đám cưới ràng buộc nào hết: 'Nếu chúng ta không đủ năng lực gánh vác công ty thì dù con có cưới Tuệ Lâm hay là cưới bất kì một ai khác cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu mẹ ạ. Con muốn tự mình gánh vác công ty này' - Minh nói.

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh phũ phàng từ chối làm đám cưới với Tuệ Lâm, lập tức bị mẹ 'đi đường quyền' 6

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh phũ phàng từ chối làm đám cưới với Tuệ Lâm, lập tức bị mẹ 'đi đường quyền' 7

Minh và mẹ luôn có những suy nghĩ, quan điểm trái ngược nhau.

Minh và mẹ luôn có những suy nghĩ, quan điểm trái ngược nhau.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi