Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Tuệ Lâm ngất xỉu vì bị trầm cảm và lo lắng quá độ

Yêu Minh (Nhan Phúc Vinh) mù quáng không lối thoát, lại thêm bị bố mắng xối xả, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) có cứng rắn mấy cũng gục mà thôi.

Trong tập 32 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm đã quyết định sẽ buông bỏ tình yêu của mình dành cho Minh. Bố cô đã rất tức giận và lập kế hoạch muốn đẩy Minh khỏi chức Tổng giám đốc Hoàng Thổ. Tuy nhiên, khi cuộc họp bãi chức chuẩn bị kết thúc, Tuệ Lâm lại trở về, không đồng ý bãi chức Minh khiến cho bố cô rất tức giận.

Trích tập 33 Tình yêu và tham vọng

Không chỉ vậy, Tuệ Lâm còn vào thăm mẹ Minh, nói với bà cả hai đã đính hôn, chỉ chờ mẹ Minh tỉnh là sẽ tổ chức đám cưới để bà yên lòng làm phẫu thuật.

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Tuệ Lâm ngất xỉu vì bị trầm cảm và lo lắng quá độ 0

Tuệ Lâm khoe nhẫn đính hôn để mẹ Minh yên tâm làm phẫu thuật.

Tuệ Lâm khoe nhẫn đính hôn để mẹ Minh yên tâm làm phẫu thuật.

Trở về nhà, Tuệ Lâm đã bị bố mắng xối xả vì yêu Minh mù quáng, không nghĩ đến mặt mũi của bố mẹ và gia đình, không biết quan tâm đến bản thân mình, chỉ một mực hướng về phía Minh. Đến mức, bố Tuệ Lâm đã chỉ thẳng tay đuổi thẳng Tuệ Lâm ra khỏi nhà, mẹ cô đã phải van xin ông nguôi giận.

Ngồi một mình trong căn phòng trống, Tuệ Lâm lại tiếp tục khóc thương cho bản thân mình, khóc cho tình yêu vô vọng của bản thân.

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Tuệ Lâm ngất xỉu vì bị trầm cảm và lo lắng quá độ 2

Bố Tuệ Lâm rất tức giận vì tình yêu mù quáng của con gái.

Bố Tuệ Lâm rất tức giận vì tình yêu mù quáng của con gái.

Từ gián điệp, Phong (Mạnh Trường) biết được tin tức Tuệ Lâm và Minh đính hôn là giả dối đã vào tận bệnh viện nói cho mẹ Minh biết. Bà nghe xong đã rất sốc, muốn bỏ dở cả buổi phẫu thuật đã được dự trù sẵn sẽ diễn ra trong chốc lát.

Vào bệnh viện biết tin mẹ không muốn làm phẫu thuật, Minh cố lờ đi khi bà hỏi về tin tức hai con đính hôn, lại là Tuệ Lâm đứng ra an ủi, vỗ về để mẹ Minh đồng ý làm phẫu thuật.

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Tuệ Lâm ngất xỉu vì bị trầm cảm và lo lắng quá độ 4

Mỗi lần Phong đến lại khiến bà Khuê tức giận không ngừng.

Mỗi lần Phong đến lại khiến bà Khuê tức giận không ngừng.

Vẫn là Tuệ Lâm xử lý mọi chuyện ổn thỏa.

Vẫn là Tuệ Lâm xử lý mọi chuyện ổn thỏa.

Trong lúc chờ đợi mẹ Minh phẫu thuật, bố Tuệ Lâm lại vào bệnh viện mắng con xơi xơi và chửi con gái ngu ngốc. Đứng từ xa, Minh cũng đã chứng kiến tất cả câu chuyện.

Trước khi bố đến, Tuệ Lâm đã cảm thấy trong người khó chịu, bố vừa rời đi, cô cũng xin phép Minh rằng mình sẽ về sớm. Thế nhưng vừa đi được vài bước, Tuệ Lâm đã ngất lịm trên tay Minh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Tuệ Lâm ngất xỉu vì bị trầm cảm và lo lắng quá độ 7

Tuệ Lâm ngất lịm trên tay Minh.

Tuệ Lâm ngất lịm trên tay Minh.

Từ bác sĩ, Minh biết được Tuệ Lâm trong thời gian qua đã lo lắng quá độ, trong số thuốc mà cô đang uống do bác sĩ nước ngoài kê còn xuất hiện thuốc trầm cảm, chứng tỏ chứng trầm cảm của Tuệ Lâm đã rất nặng và dặn dò Minh nên để tâm đến Tuệ Lâm nhiều hơn.

Trong một diễn biến khác, Sơn (Thanh Sơn) lại tiếp tục mời Linh (Diễm My) về nhà ăn cơm bố mình nấu. Linh cảm thấy khó xử nhưng Sơn và bố anh đã rất cố gắng để Linh cảm thấy thoải mái. Ăn cơm xong nhà Sơn, Linh lại đi xếp hàng tận 15 phút để mua cháo ở quán quen cho Minh và đem vào bệnh viện cho anh.

Linh hí hửng mang cháo vào tận bệnh viện cho Minh bồi bổ.

Linh hí hửng mang cháo vào tận bệnh viện cho Minh bồi bổ.

Chứng kiến Tuệ Lâm bị bệnh vì mình, Minh sẽ có phản ứng thế nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng, phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi