Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Giấc mơ Linh trở thành nữ chính phai tàn, Minh đã quyết định đính hôn với Tuệ Lâm

Một phần vì nghe lời mẹ, một phần cũng vì Minh (Nhan Phúc Vinh) muốn Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) hạnh phúc bởi cô đã có quá nhiều đau thương.

Trong tập 33 Tình yêu và tham vọng, mẹ Minh đã biết được hai người đính hôn giả chỉ để bà đồng ý làm phẫu thuật. Lại phải nhờ đến Tuệ Lâm can thiệp dỗ dành, mẹ Minh mới quyết định bước vào phòng phẫu thuật.

Trích tập 34 Tình yêu và tham vọng

Sau khi phẫu thuật xong, mẹ Minh trong lúc nói chuyện với Minh đã quyết định sẽ để mặc con đi theo con tim của mình. Bà kể lại chuyện năm xưa đã vất vả ra sao khi bố Minh mất, Minh còn nhỏ chưa hiểu chuyện, bố Tuệ Lâm đã giúp đỡ gia đình ra sao. Chuyện Minh cưới Tuệ Lâm là ước nguyện của bố, trăn trở của mẹ, nhưng nếu không phải nguyện vọng của Minh, bà sẽ thôi không ép nữa. Nhưng bà sẽ gắng gượng cứu Hoàng Thổ, đến khi bà qua đời thì Hoàng Thổ cũng sẽ đi theo bà.

Từ phòng bệnh của mẹ ra ngoài, Minh gặp mẹ Tuệ Lâm. Tại đây bà cho Minh biết Tuệ Lâm có ý định ra nước ngoài định cư, và trước kia cô cũng đã từng trầm cảm, khiến bản thân bị tổn thương rất nhiều.

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Giấc mơ Linh trở thành nữ chính phai tàn, Minh đã quyết định đính hôn với Tuệ Lâm 0

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Giấc mơ Linh trở thành nữ chính phai tàn, Minh đã quyết định đính hôn với Tuệ Lâm 1

Gặp Tuệ Lâm, anh hỏi cô về dự định định cư, và được cô cho biết đã từng nghĩ đến chuyện sẽ định cư ở nước ngoài, từng đất nước nơi có những kỷ niệm thân thương. Thậm chí cũng từng nghĩ định cư ở Praha, nơi cô và Minh có rất nhiều ký ức đẹp.

Sau khi nghe Tuệ Lâm trải lòng, Minh càng chắc chắn về quyết định của mình. Anh cho biết không muốn Tuệ Lâm phải trốn tránh mình, anh đồng ý cưới cô, cho cô một hạnh phúc, một bến bờ bình yên.

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Giấc mơ Linh trở thành nữ chính phai tàn, Minh đã quyết định đính hôn với Tuệ Lâm 2

Tuệ Lâm khóc hạnh phúc vì quyết định của Minh 

Tuệ Lâm khóc hạnh phúc vì quyết định của Minh 

Vì quyết định của Minh, mẹ anh đã mở tiệc công ty tuyên bố chuyện đính hôn của hai con. Minh và Tuệ Lâm chính thức trở thành vợ chồng sắp cưới.

Người vui thì cũng có kẻ buồn, Linh nghe quyết định cũng ỉu xìu ngay lập tức, khiến cho Phương (Huyền Lizzie) bên cạnh cũng lặng người. Trước đó, Phương cũng từng khuyên Linh hãy cố quên Minh và mở lòng với Sơn để đón nhận một tình cảm êm đềm hơn, ít sóng gió hơn, nhưng Linh nhất quyết không nghe.

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Giấc mơ Linh trở thành nữ chính phai tàn, Minh đã quyết định đính hôn với Tuệ Lâm 4

Phương khuyên Linh nên mở lòng với Sơn thay vì yêu Minh trong vô vọng

Phương khuyên Linh nên mở lòng với Sơn thay vì yêu Minh trong vô vọng

Sau một đêm say, Minh và Linh lại vô tình chạm mặt. Trong lúc Linh lạng chạng bước suýt ngã, lại là Minh cứu cô, đến mức Linh ngã nằm lên người Minh. Mượn rượu tỏ tình, Linh chạm môi mình lên môi Minh, nhưng nhanh chóng rời đi, cô cũng cho anh biết về tình cảm của mình.

Linh chủ động khóa môi Minh 

Linh chủ động khóa môi Minh 

Bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước, Minh sẽ phải làm gì với tình cảm của mình khi đứng giữa 2 cô gái? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập tiếp theo phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi