Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 37: Bao năm cục súc với thiên hạ, Phong chỉ cười hiền hòa trước duy nhất người này

Trước cậu quý tử, Phong (Mạnh Trường) hoàn toàn gột bỏ lớp mặt nạ đanh thép, chỉ còn lại nụ cười hiền hậu ngắm nhìn con trai say ngủ.

Trong tập trước, Diễm - người tình của Phong đã bị em vợ của Phong đẩy ngã, nhìn thấy cô bị băng huyết người này vẫn bỏ đi không một lời, cũng không có bất kỳ sự giúp đỡ nào cả. Phải đến khi Diễm tự lê lết tìm điện thoại để gọi điện cho Phong, anh mới nhanh chóng về nhà và đưa cô vào bệnh viện. 

Cũng trong lúc này, khi được bác sĩ hỏi, nếu như trong trường hợp buộc phải chọn mẹ hoặc con, Phong đã đáp lời không một giây do dự: Hãy cứu đứa trẻ. Chính vì việc này, khán giả lại lần nữa chứng kiến sự máu lạnh của Phong dành cho Diễm. 

Thật may cuối cùng bác sĩ cũng đã cứu được hai mẹ con, nhưng vì con trai sinh non lại quá yếu nên đã được đưa vào lồng ấp để chăm sóc đặc biệt. 

Trích tập 37 Tình yêu và tham vọng

Phong đã bỏ lại công việc còn đang gấp rút để vào thăm con. Đứng trước con trai bé bỏng, bao nhiều sự tức giận và độc ác trên gương mặt Phong liền nhường chỗ cho sự dịu dàng, ấm áp, cảm giác như nét mặt anh lúc này hiền hòa và dịu êm đi rất nhiều.

Không những thế, Phong còn giơ điện thoại chụp hình con từ xa để về ngắm nghía từng bước trưởng thành của con trai. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 37: Bao năm cục súc với thiên hạ, Phong chỉ cười hiền hòa trước duy nhất người này 0

Phong cười rạng rỡ chụp hình con trai, còn đâu dáng vẻ hung ác sẵn sàng chì chiết, đẩy Linh và Minh xuống vực sâu tăm tối?

Phong cười rạng rỡ chụp hình con trai, còn đâu dáng vẻ hung ác sẵn sàng chì chiết, đẩy Linh và Minh xuống vực sâu tăm tối?

Vì con trai đã an toàn, Phong cũng vào thăm Diễm và nói chuyện với cô rất nhẹ nhàng, khuyên cô nên bồi bổ sức khỏe. Anh đã đặt tên con là Cà Rốt, nghe vậy Diễm rất hạnh phúc. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 37: Bao năm cục súc với thiên hạ, Phong chỉ cười hiền hòa trước duy nhất người này 2

Diễm hạnh phúc vì Phong vui vẻ 

Diễm hạnh phúc vì Phong vui vẻ 

Bao năm cục súc với thiên hạ, thật khó để thấy hình ảnh của giám đốc Bách Hợp hiền hòa đến như vậy. Quả nhiên trẻ con có thể thay đổi cả thế giới. 

Có sự xuất hiện của con trai, liệu Phong có bớt tàn bạo hơn không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi