Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Lần đầu tiên, Linh hét thẳng vào mặt Tuệ Lâm vì bị nghi oan

Còn đâu những ngày chị chị em em ngồi dưới tán cây tâm sự 'tôi không hề có tình cảm với anh ấy'.

Trong tập 40 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) liên tục tưởng tượng về mối quan hệ của Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My). Chuyện này ngày càng xuất hiện dày đặc, khiến cho bản thân cô mệt mỏi và gặp ác mộng, phải dùng đến thuốc để chống lại những suy nghĩ tiêu cực. 

Trailer tập 41 Tình yêu và tham vọng

Có vẻ như không thể chịu đựng được nữa, Tuệ Lâm tìm đến Linh 'dằn mặt' cô hãy rời xa Minh. Linh rất khó chịu và yêu cầu Tuệ Lâm trước khi chất vấn cô, đáng lẽ nên biết rằng chuyện đã xảy ra rất lâu rồi, không đáng để nhắc lại nữa. 

Thế nhưng, Tuệ Lâm liên tục công kích Linh 'Cô không có tư cách để nói chuyện danh dự, lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông. Hết tư tình với tay Phong giờ lại còn động vào chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây'.

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Lần đầu tiên, Linh hét thẳng vào mặt Tuệ Lâm vì bị nghi oan 0

Bị xúc phạm nặng nề, Linh lần đầu tiên lớn giọng, quát nạt lại Tuệ Lâm 'Chị không có quyền xúc phạm nhân phẩm của người khác như vậy'.

Linh lần đầu lớn giọng, mắng lại Tuệ Lâm 

Linh lần đầu lớn giọng, mắng lại Tuệ Lâm 

Trong một diễn biến khác, khi ở cạnh nhau, Linh và Sơn (Thanh Sơn) biến không khí cũng có mùi ngọt ngào. Rửa bát giúp bị bắn xà phòng lên mặt, Linh ngẩn người nhìn Sơn vẽ trái tim xà bông lên má mình. Liệu Linh có xiêu lòng trước trái tim xà bông?

Trái tim xà bông tình bể bình Sơn ca dành tặng Linh 

Trái tim xà bông tình bể bình Sơn ca dành tặng Linh 

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của cặp đôi Phương (Huyền Lizzie) - Đông (Phan Thắng) cũng có những phân cảnh đáng yêu. Thấy Phương lười biếng, Đông đã ép cô đứng dậy đi dọn nhà. 

Mặc dù nghe lời đi dọn nhưng tay lại không hợp tác, chỉ phe phẩy cái khăn một lúc trong sự nhàm chán, Phương đã bị Đông nhắc nhở làm cẩn thận. Bị mắng, Phương vừa lau dọn, vừa bĩu môi trông thật tội nghiệp. 

Phương 'ngúng nguẩy' vừa dọn nhà vừa bĩu môi làm nũng với bạn trai kém tuổi

Phương 'ngúng nguẩy' vừa dọn nhà vừa bĩu môi làm nũng với bạn trai kém tuổi

Ngày trước khi quay về Hoàng Thổ làm việc, Linh từng tuyên bố với Tuệ Lâm mình không có tình cảm với Minh. Thế nhưng cô đã ngày càng lún sâu vào mối tình này. Trận cãi vã mang tính lịch sử của Linh và Tuệ Lâm liệu Minh có chứng kiến? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 41 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 4/8. 

Góp ý cho Tiin