Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ

Không chỉ vậy, Linh (Diễm My) cũng đã biết được và xông vào phòng riêng, chất vấn Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) về chuyện này.

Trong tập 40 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm đã rất tức giận chứng kiến cảnh Minh (Nhan Phúc Vinh) giúp Linh thoát khỏi tình cảnh éo le khi cô đối diện với giám đốc Bách. Không những thế, Tuệ Lâm còn thường xuyên tưởng tượng Minh - Linh tình tứ với nhau sau lưng mình. Chuyện này khiến cho cô gặp ác mộng, phải dùng đến thuốc chống trầm cảm.

Trích tập 41 Tình yêu và tham vọng

Dưới sự thúc ép của nhân viên công ty, cuối cùng Linh cũng bị nghỉ việc vì họ cho rằng cô làm gián điệp. Trong khi đó, Tuệ Lâm phải nhờ đến bố để kéo Minh gần lại bên cô. 

Trong lúc đi gặp đối tác mới của Hoàng Thổ, Minh đã bất ngờ gặp Phong. Anh ta vào thẳng vấn đề 'Cậu có biết là vợ sắp cưới của cậu đã mượn tay Bách Hợp để tống cổ Phan Hoàng Linh ra khỏi Hoàng Thổ không?'

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ 0

Câu nói của Phong khiến Minh sững người, ngay lập tức quay người lại với vẻ mặt sững sờ. Thế nhưng anh nhanh chóng bình tĩnh lại và nói với Phong đừng lôi Tuệ Lâm vào những chuyện này 'Anh nghĩ là bịa ra một hai câu chuyện là có thể dắt mũi được tôi sao?'

Tuy nhiên Phong khẳng định 'Tôi không muốn làm hỏng hình ảnh của vợ sắp cưới trong mắt cậu. Nhưng chính cô ta đã đến gặp tôi và dàn xếp tất cả mọi chuyện'

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ 1

Đồng thời Phong cho Minh nghe một đoạn ghi âm khi Tuệ Lâm nói chuyện với anh. Trong đoạn ghi âm, giọng Tuệ Lâm cất lên với những lời lẽ giận dữ 'Tôi căm ghét cô ta, tôi muốn cô ta phải biến khỏi Hoàng Thổ vĩnh viễn'. Đoạn ghi âm này đã khiến cho Minh phải suy tư. 

Minh đã tìm đến Sơn để xin ý kiến về chuyện này, anh mong muốn, hy vọng không phải là Tuệ Lâm đã làm ra chuyện này 'Vì muốn Linh ra khỏi Hoàng Thổ mà Tuệ Lâm sẵn sàng bắt tay với tên Phong, ông tin chuyện đó không?'

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ 2

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ 3

Sơn vẫn giữ bình tĩnh: 'Trong chuyện này, cũng chưa hẳn là Tuệ Lâm bắt tay với Phong để hại Linh. Trong đoạn ghi âm chỉ nghe thấy tiếng Tuệ Lâm, có vẻ như đang say, cũng có thể là cô ấy nói với người khác, tên Phong nghe được, lên kế hoạch chia rẽ ông và Tuệ Lâm. Nếu như vậy, Tuệ Lâm cũng chính là nạn nhân'

Tuy nhiên, Sơn vẫn nhắc nhở 'Nhưng trong trường hợp thoả thuận, ra lệnh cho người khác làm thì người chủ mưu chính là Tuệ Lâm'

Mặc dù vậy, Sơn khuyên Minh, hai người là người hiểu rõ Tuệ Lâm, dù bị ép đến bước đường cùng, cô cũng sẽ không bắt tay với tên Phong. 

Trong khi đó, không chỉ cho Minh biết được chuyện của Tuệ Lâm, Phong còn gửi file ghi âm cho Linh. Sau khi biết chuyện, Linh đã tìm đến văn phòng riêng của Tuệ Lâm và chất vấn cô về lý do đuổi mình ra khỏi Hoàng Thổ. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ 4

Tuệ Lâm đã cho Linh xem đoạn video ghi lại cảnh Linh thừa nhận hôn Minh và có tình cảm với anh. Tuệ Lâm cho biết đó là lý do chính cô muốn đuổi Linh ra khỏi Hoàng Thổ, tránh xa người đàn ông mình yêu. 

Linh rất khó chịu về chuyện này, Tuệ Lâm còn mắng mỏ cô không có tư cách để nói về đạo đức làm người. Lần đầu tiên, Linh lớn giọng quát nạt lại Tuệ Lâm để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Minh sốc khi biết chính Tuệ Lâm là người bày mưu tính kế đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ 5

Liệu Minh có tìm ra chân tướng sự việc Tuệ Lâm chính là chủ mưu đẩy Linh ra khỏi Hoàng Thổ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 các tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Góp ý cho Tiin