Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 5: Mạnh Trường 'lật bài ngửa', phái Diễm My 9x về làm gián điệp ở công ty Nhan Phúc Vinh

Linh (Diễm My) quyết định 'dứt áo ra đi' không phải vì bị thất sủng mà là vì cô muốn gián tiếp giúp Bách Hợp lật đổ Hoàng Thổ.

Dù Minh (Nhan Phúc Vinh) có cao cả, nhân hậu tới đâu thì trên thương trường anh cũng phải dùng 'mưu hèn kế bẩn' để đạt được thành công nhanh nhất. Anh không những sai người đến tận Bách Hợp mời Linh (Diễm My) về làm việc để cô đánh mất niềm tin từ đồng nghiệp mà còn đăng tin tuyển dụng giám đốc kinh doanh mới cho Hoàng Thổ, đẩy Linh vào trạng thái khó xử, đi cũng không được mà ở cũng chẳng xong.

Trích diễn biến tập 5 Tình yêu và tham vọng

'Tình yêu và tham vọng' tập 5: Mạnh Trường 'lật bài ngửa', phái Diễm My 9x về làm gián điệp ở công ty Nhan Phúc Vinh 0

Những tính toán của Minh khiến Sơn (Thanh Sơn) cũng phải nể phục.

Những tính toán của Minh khiến Sơn (Thanh Sơn) cũng phải nể phục.

Tuy nhiên, Minh khôn ngoan 1 thì Phong (Mạnh Trường) cáo già gấp 10. Mục đích Phong đẩy Linh đến Hoàng Thổ làm việc là để làm gián điệp, thâu tóm mọi chiến lược của công ty đối thủ mà thôi chứ anh chưa bao giờ muốn đánh mất một người tài giỏi như Linh cả.

Phong đến tận nhà trả lại sổ đỏ và xóa hết mọi nợ nần cho gia đình Linh. Sau đó anh đưa cô ra tận mộ người vợ quá cố của mình và giãi bày về những chuyện đau buồn trong quá khứ.

Phong mang sổ đỏ đến trả cho gia đình Linh, giúp cô thoát khỏi sự xỉa xói của mẹ kế và em gái.

Phong mang sổ đỏ đến trả cho gia đình Linh, giúp cô thoát khỏi sự xỉa xói của mẹ kế và em gái.

Anh giải thích lý do thành lập công ty Bách Hợp.

Anh giải thích lý do thành lập công ty Bách Hợp.

Phong từng có tình yêu đẹp với Lam Giang và cũng từng là nhân viên cũ tại Hoàng Thổ. Vì quyết định nghỉ việc của Phong mà bà Khuê (NSND Minh Hòa) đã thu thập bằng chứng tố cáo anh tội biển thủ tiền của công ty. Phong bị cảnh sát bắt đi còn Giang sẩy thai, ôm bụng gào khóc đến kiệt sức và qua đời. Anh tự hứa với bản thân rằng sẽ phải lật đổ Hoàng Thổ nếu không thì chết cũng không nhắm được mắt.

Linh vốn thương người nên cô nàng không thể làm ngơ trước hoàn cảnh mất mát của sếp Phong, và nhất là anh lại là người mà cô đang có tình cảm. Chính vì vậy mà Linh quyết tâm 'dứt áo ra đi' khỏi Bách Hợp, đến Hoàng Thổ đảm nhận chức vụ mới và ngầm làm gián điệp cho Phong.

'Tình yêu và tham vọng' tập 5: Mạnh Trường 'lật bài ngửa', phái Diễm My 9x về làm gián điệp ở công ty Nhan Phúc Vinh 4

Bà Khuê từng nhẫn tâm phá hoại cuộc sống của Phong và vợ.

Bà Khuê từng nhẫn tâm phá hoại cuộc sống của Phong và vợ.

Để đón tiếp Linh đến với Hoàng Thổ, Minh yêu cầu tổ chức một cuộc họp linh đình như đón tiếp lãnh đạo cấp cao khiến các nhân viên đều cảm thấy ganh tị. Song, lúc Linh vừa tiến vào cuộc họp thì bà Khuê cũng xuất hiện đồng thời với vẻ mặt thách thức. Sự gia nhập của Linh khiến bà Khuê phải trốn viện, đích thân đến tận nơi để gặp thì có vẻ như bà vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn vào con trai mình và đang cảnh giác với 'người cũ của Bách Hợp.'

'Tình yêu và tham vọng' tập 5: Mạnh Trường 'lật bài ngửa', phái Diễm My 9x về làm gián điệp ở công ty Nhan Phúc Vinh 6

Cuộc chạm trán khốc liệt giữa Linh và bà Khuê sẽ diễn ra ra sao?

Cuộc chạm trán khốc liệt giữa Linh và bà Khuê sẽ diễn ra ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi