Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Chứng kiến Minh - Linh hôn chào tạm biệt trước cửa nhà, 'con trời' Trọng Lân nổi máu 'không ăn được thì đạp đổ'

Nội tâm Thiên (Trọng Lân) đang bị tổn thương nặng nề.

Trong tập 55 Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) đã chính thức yêu đương. Kể từ khi yêu, cả hai ngọt như mía lùi, thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau, bất kể là ở nhà hay ở công ty.

Trích tập 56 Tình yêu và tham vọng 

Trúng kế của Phong (Mạnh Trường), Hoàng Thổ mất trắng bản hợp đồng dường như nắm gọn trong lòng bàn tay. Vì chuyện này, kế hoạch đã phải thay đổi, Sơn (Thanh Sơn) theo lời Minh đi thuyết phục Kathy (Thu Hoài), giám đốc công ty đối tác mới.

Trùng hợp thay, cô nàng chính là người đã qua đêm cùng Sơn trong ngày anh say vật vã. Tại đây, Sơn vô tình trở thành bia đỡ đạn giúp Kathy thoát khỏi một kẻ đã có vợ nhưng vẫn liếc mắt đưa tình với cô. Thế nhưng, Kathy nhận lại là sự kỳ thị của Sơn khi 'gặm môi' anh chàng.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Chứng kiến Minh - Linh hôn chào tạm biệt trước cửa nhà, 'con trời' Trọng Lân nổi máu 'không ăn được thì đạp đổ' 0

Trở lại với Linh, ngay ở công ty, cô nhận được món quà của Thiên nhưng đã từ chối ngay lập tức vì không muốn dây dưa gì với anh chàng. Thấy Thiên đi vào phòng Linh, Minh cũng mau mải đi vào, mượn việc công đuổi khéo Thiên đi. Sau khi Thiên rời đi, Linh đã trêu chọc Minh hay ghen. Anh cũng khẳng định dù ghen tuông là chuyện vô bổ nhưng chắc chắn anh sẽ còn tái diễn vì nó thể hiện tình yêu lớn lao với Linh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Chứng kiến Minh - Linh hôn chào tạm biệt trước cửa nhà, 'con trời' Trọng Lân nổi máu 'không ăn được thì đạp đổ' 1

Từ ngày xác nhận tình cảm, Minh – Linh ngày càng dính nhau như sam. Đưa nàng về trước cổng nhà, chàng còn khéo đặt lên trán nàng một nụ hôn tạm biệt rồi mới rời đi. Đúng lúc này, Thiên chứng kiến tất cả. Anh lao ra hỏi Linh chuyện gì đang diễn ra và đòi cưỡng hôn cô nàng, nhưng nhanh chóng bị Linh đẩy đi.

Quá mất mặt và bực tức, Thiên giở thói 'con trời', đe doạ Linh sẽ khiến Hoàng Thổ và Minh phải khốn đốn, bởi anh chính là con của Phó chủ tịch thành phố, và chắc chắn bố anh sẽ đứng về phe anh, thay vì bênh người dưng nước lã.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Chứng kiến Minh - Linh hôn chào tạm biệt trước cửa nhà, 'con trời' Trọng Lân nổi máu 'không ăn được thì đạp đổ' 2

Không chỉ bị Thiên đe doạ, Linh còn bị Ánh (Thuỳ Anh) mắng như tát nước vào mặt vì đã khiến Thiên bỏ đi, bởi trước đó cô đã có hẹn với anh, nhưng chỉ vì Linh, anh rời đi mà chẳng nói lời nào.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Chứng kiến Minh - Linh hôn chào tạm biệt trước cửa nhà, 'con trời' Trọng Lân nổi máu 'không ăn được thì đạp đổ' 3

Liệu Thiên sẽ đối phó với Minh và Hoàng Thổ ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Góp ý cho Tiin