Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác

Ánh (Thuỳ Anh) đã trải qua một cú sốc nặng nề về cả thể xác và tâm lý.

Thiên (Trọng Lân) đã biết được Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) đang yêu nhau. Anh chàng thề sẽ khiến cho Minh, Linh và Hoàng Thổ phải trả giá đắt vì dám động đến con trai Phó chủ tịch.

Trích tập 57 Tình yêu và tham vọng 

Sau khi rời nhà Linh, Thiên lên bar uống rượu và gọi Ánh lên cùng để thực hiện cuộc vui chơi như trước đây.

Trước khi gặp Ánh, Thiên đã gặp thư ký của Phong (Mạnh Trường). Vẫn chiêu trò kích đểu, thế nhưng áp dụng với Thiên không thành công, cậu thư ký bị doạ đánh và đuổi thẳng cổ.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 0

Trong lúc Ánh và Thiên đang mải vui, có một người đàn ông đã bỏ thuốc vào cốc rượu của Thiên. Sau khi trở về chỗ ngồi, uống xong cốc rượu, Thiên cảm giác trong người có phần khó chịu, anh đã lôi Ánh đi và cưỡng bức cô.

Thiên cưỡng bức Ánh 

Thiên cưỡng bức Ánh 

Nhận ra điều khác thường, Linh đã vội vã đi tìm em gái và biết được chuyện em bị Thiên cưỡng bức. Cô đã đưa em gái đi giám định. Linh luôn ở bên cạnh lo lắng, động viên Ánh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 2

Đến tận khi Ánh vào phòng giám định, Minh xuất hiện, Linh mới gục trên vai người yêu và bật khóc vì quá sợ hãi và lo lắng cho em gái.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 3

Về nhà, dì Đào (Thanh Tú) và bố Linh đã chờ sẵn. Dì Đào thương con gái phải chịu cảnh uất ức, bà nhận hết lỗi về phía mình 'tại mẹ tham lam nên con phải gánh hậu quả' và đòi chết đi để không gây nghiệp cho con gái nữa.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 4

Trong khi đó, Minh trong lúc trò chuyện cùng Sơn cũng nhận lỗi về phía mình, anh cho rằng tại anh nhận Thiên vào công ty thế nên Ánh mới gặp được Thiên và phải chịu uất ức thế này.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 5

Sau khi đưa em lên phòng, Linh bị Ánh đuổi ra ngoài không cho ngủ cùng. Hai chị em người trong kẻ ngoài ngồi xuống tâm sự với nhau. Linh kể chuyện năm xưa khi lần đầu tiên được bố dẫn về ở với dì Đào và em, Ánh đã tặng Linh chiếc kẹp tóc đẹp nhất của cô, đánh nhau với người ngoài vì người ta nói xấu Linh, bị ngã xe khi đi cùng Linh thì nói dối mẹ rằng tự ngã, và những ngày hai chị em kiếm tiền mua tặng bố chiếc khăn mùi soa nhân dịp sinh nhật.

Thế nhưng từ lúc nào không hay, Ánh đã dần xa cách với Linh và thường xuyên khó chịu với chị. Từng kỷ niệm quá khứ ùa về khiến Ánh khóc nấc lên.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 6

Đứng sau chuyện này chính là Phong, thậm chí hắn còn cho người quay lại đoạn video nhạy cảm và tung hết ảnh của Thiên và Ánh lên mạng xã hội. Từ đó, Ánh bị thiên hạ coi như một cô gái nhà nghèo cố gắng đu bám vào thiếu giá và nhận về cái kết đắng.

Phong cho người bỏ thuốc vào rượu của Thiên khiến anh cưỡng bức Ánh, quay lại video nhạy cảm, tung ảnh lên mạng 

Phong cho người bỏ thuốc vào rượu của Thiên khiến anh cưỡng bức Ánh, quay lại video nhạy cảm, tung ảnh lên mạng 

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 8

Tin tức lan rộng, không chỉ người trong công ty mà hàng xóm nhà Linh cũng dị nghị về nhân cách của Ánh. Dì Đào khóc nấc vì con, Ánh mặc dù rất đau đớn nhưng cô quyết định sẽ kiện Thiên đến cùng vì đã khiến cô phải uất ức.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị cưỡng bức, Phong hả hê với kế hoạch tàn ác 9

Tin tức lan đến cả Phó chủ tịch Thọ (Đỗ Kỷ), hàng loạt cuộc điện thoại gọi đến khiến cho ông điên đầu vì đứa con bất trị. Thiên bị bố tát 'lật mặt'. Anh chàng cho rằng mình không hề ép buộc ai cả, và rõ ràng Ánh rất thích anh. Bị bố mắng chửi và đuổi đi, Thiên còn hỏi lại 'Có khi nào con bị người ta gài bẫy không?' khiến ông Thọ cũng phải xem xét lại sự việc.

Thiên bị bố tát 'sấp mặt'

Thiên bị bố tát 'sấp mặt'

Gặp ông Thọ trong một nhà hàng, Minh nói rằng anh sẽ không thể nhắm mắt làm ngơ với sự việc này, khi mà danh dự của một cô gái đã bị huỷ hoại, trực tiếp đối đầu với người giúp đỡ mình và công ty rất nhiều.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Góp ý cho Tiin