Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 6: Diễm My vừa về công ty mới đã bị cấp dưới mắng ngu hết phần thiên hạ, bắt nạt 'không trượt phát nào'

Linh (Diễm My) đang cố gắng giúp Hoàng Thổ vực dậy nhưng không nhận được sự hợp tác từ phía nhân viên cấp dưới.

Linh (Diễm My) đã chính thức về Hoàng Thổ làm việc và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Kinh doanh, thế nhưng khởi đầu ở môi trường mới có vẻ như không mấy suôn sẻ với cô khi mà từ Chủ tịch đến nhân viên cấp dưới đều giữ thái độ dè chừng, không tin tưởng vào năng lực và độ trung thành của Linh.

Bà Khuê (NSND Minh Hòa) dù đang nằm viện cũng xin hoãn phẫu thuật, bất chấp tính mạng của mình để đến tận công ty gặp Linh và theo dõi sát sao việc quán xuyến công ty của con trai. Bà cho rằng Hoàng Thổ là tâm huyết cả đời của bố Minh (Nhan Phúc Vinh) nên nếu công ty sụp đổ thì bà chết không nhắm được mắt.

Trích diễn biến tập 6 Tình yêu và tham vọng

'Tình yêu và tham vọng' tập 6: Diễm My vừa về công ty mới đã bị cấp dưới mắng ngu hết phần thiên hạ, bắt nạt 'không trượt phát nào' 0

‘Hy vọng khi ở Hoàng Thổ cô sẽ không vì lợi ích của Bách Hợp mà nhân nhượng.' – bà Khuê dặn dò Linh không được tơ tưởng tới việc phản bội Hoàng Thổ.

‘Hy vọng khi ở Hoàng Thổ cô sẽ không vì lợi ích của Bách Hợp mà nhân nhượng.' – bà Khuê dặn dò Linh không được tơ tưởng tới việc phản bội Hoàng Thổ.

Vì mới gia nhập môi trường mới nên Linh chưa nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty, do đó cô có yêu cầu các Trưởng phòng gửi số liệu thống kê cho mình. Tuy nhiên, mấy người này đều có thái độ không hợp tác, chống đối lại sếp mới. Khi Linh chỉ ra những sai sót cho họ thì họ làm hành động bĩu môi, cãi lại, hất đổ cốc cà phê vào người… và thậm chí còn dùng những lời lẽ không hay để xúc phạm Linh, đẩy cô nàng vào trạng thái khó xử: ‘Này, cô ngu hết phần của thiên hạ rồi đấy!'.

'Tình yêu và tham vọng' tập 6: Diễm My vừa về công ty mới đã bị cấp dưới mắng ngu hết phần thiên hạ, bắt nạt 'không trượt phát nào' 2

Đường đường là sếp mà Linh lại bị cấp dưới bắt nạt.

Đường đường là sếp mà Linh lại bị cấp dưới bắt nạt.

Về phía Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền), dù không nói ra miệng nhưng cô đang ngầm cố gắng chứng minh cho Minh thấy rằng mình thừa năng lực để chiến thắng Linh. Vì quá nóng vội mà Tuệ Lâm đã cho kí hợp đồng với một khách hàng đặt mua 15 căn hộ của dự án chung cư ngừng hoạt động đã lâu.

Thành tích này khiến Tuệ Lâm cùng các nhân viên cùng phe lên mặt dạy đời với Linh, cho rằng Linh kém cỏi. Thế nhưng Tuệ Lâm không hề hay biết rằng mình đang mắc bẫy của công ty đối thủ Bách Hợp, người đặt mua căn hộ chính là em rể của Phong (Mạnh Trường) và cũng ôm mối hận thù về cái chết oan ức của chị gái Lam Giang trong quá khứ.

Tuệ Lâm huênh hoang về chiến thắng của mình.

Tuệ Lâm huênh hoang về chiến thắng của mình.

Mà không thể ngờ được hai anh em nhà Phong đứng đằng sau vụ này.

Mà không thể ngờ được hai anh em nhà Phong đứng đằng sau vụ này.

Ở cuối tập phim, một nhân viên hớt hải chạy lên phòng họp và thông báo rằng khách hàng đòi kiện vì Hoàng Thổ vi phạm hợp đồng. Không biết rằng Phong và cậu em rể đã làm gì để đẩy Tuệ Lâm cùng đồng bọn rơi vào bi kịch như vậy, liệu có phải anh đang ngầm giúp Linh chiến thắng trong dự án lần này?

Tuệ Lâm bắt đầu cảm thấy chột dạ.

Tuệ Lâm bắt đầu cảm thấy chột dạ.

Cũng trong tập 6 Tình yêu và tham vọng, Sơn (Thanh Sơn) đã công khai ‘thả thính' Linh. Bố của Sơn đã cố tình sắp đặt một buổi gặp mặt tình cờ giữa hai gia đình Linh và Sơn tại một nhà hàng hạng sang. Tại đây, cô em gái ‘cám' Ánh (Thùy Anh) đã có một phen ghen tị không nhẹ khi thấy Linh được bạn trai giàu có, ga lăng, đi xế hộp xịn theo đuổi.

Cuộc ra mắt được sắp đặt sẵn từ bố Sơn.

Cuộc ra mắt được sắp đặt sẵn từ bố Sơn.

Nhận thấy mối quan hệ trên mức tình bạn của Minh và Tuệ Lâm, Linh có chút thất vọng và đã hỏi dò Sơn về chuyện tình cảm của hai người họ. Linh bao đồng như vậy là bởi cô đã từng gặp Thùy Chi (Bích Ngọc) – người yêu của Minh từ 3 năm về trước và mặc định cho rằng Minh là kẻ lăng nhăng, bạc tình.

Trước sự trách móc của Linh về Minh, Sơn đã kể cho cô nàng nghe tất cả câu chuyện xung quanh việc Thùy Chi mất tích khiến Minh đau khổ và không ngừng tìm kiếm.

'Tình yêu và tham vọng' tập 6: Diễm My vừa về công ty mới đã bị cấp dưới mắng ngu hết phần thiên hạ, bắt nạt 'không trượt phát nào' 8

'Tình yêu và tham vọng' tập 6: Diễm My vừa về công ty mới đã bị cấp dưới mắng ngu hết phần thiên hạ, bắt nạt 'không trượt phát nào' 9

Biết được sự thật đau lòng, kỉ niệm cũ về lần đầu gặp mặt giữa Linh và Chi chợt hiện về.

Biết được sự thật đau lòng, kỉ niệm cũ về lần đầu gặp mặt giữa Linh và Chi chợt hiện về.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi