Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Vừa thể hiện được chút năng lực khiến đồng nghiệp nể phục, Diễm My 9x đã mất điểm trầm trọng khi để lộ việc mình là nội gián

Xem ra Linh (Diễm My) đã quá nóng vội trong việc giúp công ty Bách Hợp đối phó với Hoàng Thổ mà quên mất việc mình đang bị cấp trên 'chiếu tướng'.

Sau khi đợt tuyển chọn nhân viên mới kết thúc, Phương (Huyền Lizzie) về làm việc dưới trướng trưởng phòng 'yêu tinh' Hường (Diễm Hương) và phải chịu nhiều áp lực trước sự dòm ngó, soi xét của mụ ta. Ánh (Thùy Anh) và Đông (Phan Thắng) may mắn hơn chút khi đầu quân cho trưởng phòng Đại Cán (Đào Văn Bích).

Với bản chất lươn lẹo, ngay ngày đầu tiên đi làm, Ánh đã ra sức nịnh bợ sếp Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và mồi chài, tán tỉnh Sơn (Thanh Sơn). Cô còn hùng hồn tuyên bố ở công ty mình và chị gái Linh (Diễm My) công tư phân minh, coi như không có quan hệ huyết thống gì cả.

Trích diễn biến tập 8 Tình yêu và tham vọng

Phương phải làm việc dưới trướng mụ sếp 'quái thai'.

Phương phải làm việc dưới trướng mụ sếp 'quái thai'.

Chưa chi Ánh đã tự nhận mình là người 'một lòng một dạ' với Tuệ Lâm.

Chưa chi Ánh đã tự nhận mình là người 'một lòng một dạ' với Tuệ Lâm.

Cũng trong tập 8 Tình yêu và tham vọng, Linh đã chứng minh được năng lực của mình khi đưa ra ý tưởng độc đáo, hấp dẫn để giúp công ty vực dậy được một dự án bất động sản đã đóng băng từ lâu. Nghe Linh trình bày sáng kiến, đến sếp Tuệ Lâm còn phải gật gù khen ngợi.

Linh cố gắng chứng minh khả năng của mình.

Linh cố gắng chứng minh khả năng của mình.

Tuệ Lâm cũng phải gật gù công nhận.

Tuệ Lâm cũng phải gật gù công nhận.

Tuy công nhận tài năng của Linh nhưng Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn có chút dè chừng, chưa tin tưởng hoàn toàn vào cô nàng. Sau khi kết thúc cuộc họp, Minh yêu cầu Linh ra về để mình bàn bạc ý tưởng mới với các lãnh đạo còn lại. Cũng vì tình cờ để quên điện thoại ở phòng họp mà Linh đã ở ngoài nghe thấy hết toàn bộ kế hoạch phát triển dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà sếp Minh đưa ra.

Nắm được 'nước cờ' sắp tới của Hoàng Thổ, Linh vội vàng gọi cho Phong (Mạnh Trường) thông báo và cũng bắt tay vào tìm hiểu những thông tin liên quan đến dự án này.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Vừa thể hiện được chút năng lực khiến đồng nghiệp nể phục, Diễm My 9x đã mất điểm trầm trọng khi để lộ việc mình là nội gián 4

Linh nghe lén được kế hoạch mới của công ty.

Linh nghe lén được kế hoạch mới của công ty.

Trong một lần đi về cùng Minh, Linh bất chợt nhận được tin nhắn đòi gặp mặt của Phong nên đã nói dối Minh rằng mình có hẹn với cô bạn thân Phương.

Và tất nhiên Linh không thể ngờ được rằng hành động lén lút làm gián điệp của mình đã bị bại lộ, Minh đã ở ngoài chứng kiến được toàn bộ cuộc gặp gỡ giữa Linh và Phong. Vừa mới thể hiện được chút tài năng, Linh đã đánh mất hoàn toàn lòng tin từ sếp mới của mình. Giấc mơ lật đổ Hoàng Thổ và trở về Bách Hợp làm việc xem ra còn xa vời đối với cô nàng.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Vừa thể hiện được chút năng lực khiến đồng nghiệp nể phục, Diễm My 9x đã mất điểm trầm trọng khi để lộ việc mình là nội gián 6

Minh chứng kiến toàn bộ sự việc.

Minh chứng kiến toàn bộ sự việc.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi