Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của VTV tung trailer tập 1 ngập drama: Một mình Diễm My 9X đối đầu với 2 trai đẹp nhưng 'máu lạnh' Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh

Linh (Diễm My 9X) đã phải tha thiết cầu xin, thậm chí là quỳ gối nhưng cả hai chàng trai do Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh đóng vẫn không chịu buông tha.

Mới tập đầu tiên của Tình yêu và tham vọng, sự khốc liệt trong thương trường đã đẩy mạch phim lên cao trào. Trong đoạn trailer tập 1, sự khốn khó của Linh (Diễm My 9X) lại càng tăng lên gấp bội khi đối mặt với cả 2 người đàn ông lạnh lùng: Minh (Nhan Phúc Vinh) - Tổng giám đốc Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường) - Tổng giám đốc Bách Hợp.

Trailer tập 1 Tình yêu và tham vọng

Vì một lý do nào đó, bố của Linh bị ép vào tội ăn cắp, có khả năng phải đi tù. Thế nên Linh đã đi tới Minh để chất vấn, nhưng Minh đã chắc chắn 'nếu cô nghĩ công ty chúng tôi ăn cắp thì cô cứ kiện đi, tôi cũng rất sẵn lòng mời em gái cô ra làm chứng'.

Linh thậm chí còn cầu xin Minh hãy trả lại công thức cho Bách Hợp và đừng bắt bố cô phải đi tù. Thế nhưng nhận lại chỉ là câu nói lạnh lùng 'tôi không có trách nhiệm cần phải quan tâm tới sự kỳ vọng hay thất vọng của bất kỳ ai cả'.

Phim mới của VTV tung trailer tập 1 ngập drama: Một mình Diễm My 9X đối đầu với 2 trai đẹp nhưng 'máu lạnh' Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh 0

Minh từ chối lời cầu xin của Linh

Minh từ chối lời cầu xin của Linh

Không tiếp cận được từ phía Minh, Linh cùng bố tới cầu xin Phong. Cô đưa ra thỏa thuận nếu như Phong không truy cứu trách nhiệm của bố con cô, cô sẵn lòng làm việc không công cho Bách Hợp đến khi nào Phong hài lòng mới thôi. Và cô biết rằng, đẩy bố con cô vào tù chỉ là thỏa mãn cơn tức giận của Phong trong chốc lát mà thôi, còn nếu như để cô tiếp tục làm việc, cô sẽ trả ơn Phong đầy đủ.

Phim mới của VTV tung trailer tập 1 ngập drama: Một mình Diễm My 9X đối đầu với 2 trai đẹp nhưng 'máu lạnh' Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh 2

Nghe những lời của Linh, Phong tức giận mắng mỏ 'Cô dám thỏa thuận với tôi hả? Một kẻ ăn cắp như cô, làm sao tôi tin được?'. Kết cục Linh đã quỳ gối cầu xin Phong.

Phong tức giận mắng mỏ thậm tệ 

Phong tức giận mắng mỏ thậm tệ

Linh đã quỳ gối cầu xin Phong trước sự chứng kiến của bố 

Linh đã quỳ gối cầu xin Phong trước sự chứng kiến của bố

Có lẽ cái quỳ gối cũng không khiến Phong hết tức giận, bị dồn ép từ mọi phía, Linh đã nhảy sông tự tử.

Minh cứu Linh khi cô nhảy sông tự tử

Minh cứu Linh khi cô nhảy sông tự tử

Nhưng người trên bờ lại rơi vào cảnh bị bắt cóc

Nhưng người trên bờ lại rơi vào cảnh bị bắt cóc

Liệu Linh có thể nào khiến 1 trong 2 người đàn ông gật đầu cứu giúp gia đình cô không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 1 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai (23/3) trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi