Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 2: Nhan Phúc Vinh vẫn mải miết đi tìm người yêu sau 3 năm bị mất tích

Chừng nào chưa tìm được xác của người yêu, Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn chưa chịu trở về thay mẹ già gánh vác công ty.

Ở tập 1 Tình yêu và tham vọng, sau khi Thùy Chi (Bích Ngọc) bị kẻ lạ mặt bắt cóc, Minh (Nhan Phúc Vinh) đã chạy đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Trong trailer tập 2 , sự thật đau lòng về việc Chi qua đời đã được tiết lộ qua cuộc nói chuyện của Sơn (Thanh Sơn) và Minh. Tuy nhiên, Minh vẫn nằng nặc khẳng định rằng chưa tìm thấy xác nghĩa là người yêu mình vẫn còn sống.

Preview tập 2 Tình yêu và tham vọng

Với tư cách là bạn, là đồng nghiệp, Sơn khuyên chân thành cậu bạn tỉnh táo lại để quay trở lại điều hành công ty: 'Tôi biết là ông đau lòng nhưng có những việc không thể thay đổi được. Ông có biết là suốt 3 năm qua mẹ ông đã phải gồng mình lên chống đỡ cho công ty thế nào không? Bách Hợp đang thôn tính Hoàng Thổ đấy!'.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 2: Nhan Phúc Vinh vẫn mải miết đi tìm người yêu sau 3 năm bị mất tích 0 

Minh và Sơn to tiếng với nhau. 

Minh và Sơn to tiếng với nhau.

Sau những nỗ lực trong công việc, Linh (Diễm My 9x) đã được sếp Phong (Mạnh Trường) thưởng cho một chiếc đồng hồ hạng sang. Thế nhưng, với định kiến không ưa sếp vốn có của Phương (Huyền Lizzie) - bạn thân Linh, cô nàng 'đoán già đoán non' cho rằng việc Phong tặng đồng hồ cho Linh là để nhắc nhở bạn mình phải làm việc cật lực từng phút từng giây, làm việc tới chết như cái đồng hồ hết pin.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 2: Nhan Phúc Vinh vẫn mải miết đi tìm người yêu sau 3 năm bị mất tích 2 

Phương trổ tài suy đoán mục đích của sếp với cô bạn thân. 

Phương trổ tài suy đoán mục đích của sếp với cô bạn thân.

Biết tin bà Khuê (NSND Minh Hòa) bị ung thư phổi phải nhập viện, Phong đã đến thăm, mang theo giỏ quà cài nơ đen (thường dùng trong đám ma) cùng lời đe dọa cay nghiệt: 'Tôi đến để tiễn bà thêm một đoạn đường cuối', 'Tôi đang nghĩ là khi bà chết đi rồi thì chồng bà có chào đón bà ở thế giới bên kia không hay là bà sẽ giết chết ông ta thêm một lần nữa?'.

Bà Khuê tức giận đến mức nằm bật dậy, chân tay run lẩy bẩy, miệng thều thào đuổi Phong cút đi. Trong quá khứ bà Khuê và công ty Hoàng Thổ đã làm nhiều điều ác với Bách Hợp nên bây giờ Phong được dịp xả hận chăng?

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 2: Nhan Phúc Vinh vẫn mải miết đi tìm người yêu sau 3 năm bị mất tích 4 

Phong đến tận bệnh viện đe dọa bà Khuê. 

Phong đến tận bệnh viện đe dọa bà Khuê.

Cái chết của Thùy Chi là thật hay giả? Công ty Hoàng Thổ và Bách Hợp sẽ tiếp tục đấu đá khốc liệt trên thương trường như thế nào? Đón xem tập 2 của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (23/3) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi