Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 32: 'Đúng người đúng thời điểm', Linh thừa nhận thích Minh cũng là lúc Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình cảm của mình

Quá khứ liên quan đến Thùy Chi đã trôi qua, hiện tại Tuệ Lâm không còn là rào cản, liệu đây sẽ là cơ hội vàng cho Linh đến với Minh?

Trailer tập 32 Tình yêu và tham vọng vừa lên sóng giới thiệu những tình tiết hấp dẫn trong diễn biến tình cảm của Linh - Minh - Tuệ Lâm.

Trailer tập 32 Tình yêu và tham vọng

Từ căm ghét, dần dần Linh đã cảm mến Minh - tổng tài trẻ tuổi vừa có tài vừa có tâm. Và từ cảm mến, Linh cũng đã rung động, yêu thương Minh lúc nào không hay. Cuối cùng, Linh không giấu nổi cảm xúc, thú nhận tình cảm của mình dành cho Minh với cô bạn thân Phương.

Tuy nhiên, là người hiểu rõ Linh khó đến với Minh, Phương đã ra sức 'thông não' Linh cần từ bỏ tình yêu đó: 'Cậu hãy thử nghĩ xem, quá khứ của anh ta vẫn còn hình bóng của Thùy Chi, còn hiện tại của anh ta là Tuệ Lâm. Cậu nghĩ cậu xen vào cuộc đời của anh ta? Tỉnh táo lại và đừng huyễn hoặc bản thân nữa'.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 32: 'Đúng người đúng thời điểm', Linh thừa nhận thích Minh cũng là lúc Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình cảm của mình 0

Theo Phương, Linh cần từ bỏ tình cảm với Minh 

Theo Phương, Linh cần từ bỏ tình cảm với Minh 

Ở diễn biến khác, Tuệ Lâm đã 'tỉnh ngộ' ra Minh không yêu mình và việc theo đuổi tình đơn phương đã khiến cô quá mệt mỏi. Lần đầu tiên, Tuệ Lâm quyết định dừng lại tình cảm suốt nhiều năm cô theo đuổi.

'Em cứ nghĩa rằng nếu như em cứ ở bên cạnh anh, cứ yêu anh, thì đến một lúc nào đó, anh cũng sẽ rung động. Nhưng không phải... Em chấp nhận từ bỏ tình yêu của em với anh' - Tuệ Lâm nói trong nước mắt rồi bước đi.

Quá khứ liên quan đến Thùy Chi đã trôi qua, hiện tại Tuệ Lâm không còn là rào cản nữa, liệu đây là cơ hội vàng cho Linh đến với Minh không?

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 32: 'Đúng người đúng thời điểm', Linh thừa nhận thích Minh cũng là lúc Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình cảm của mình 2

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 32: 'Đúng người đúng thời điểm', Linh thừa nhận thích Minh cũng là lúc Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình cảm của mình 3

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 32: 'Đúng người đúng thời điểm', Linh thừa nhận thích Minh cũng là lúc Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình cảm của mình 4

Tạm biệt Minh, Tuệ Lâm tạm biệt mối tình đơn phương đầy đau đớn suốt bao nhiêu năm

Tạm biệt Minh, Tuệ Lâm tạm biệt mối tình đơn phương đầy đau đớn suốt bao nhiêu năm

Bên cạnh chuyện tình yêu, trailer tập 32 còn hé lộ tình tiết gay cấn liên quan đến Phong - đối thủ làm ăn nặng ký của Minh. 'Ngửi' thấy mùi quan hệ không còn tốt đẹp giữa gia đình Tuệ Lâm và Minh, Phong đã lôi kéo ông Thạch - bố Tuệ Lâm về phía mình. 

'Ông không nhượng lại cổ phần cho tôi cũng được, nhưng ông nghĩ sao nếu như chúng ta bắt tay với nhau. Tôi có thể đảm bảo quyền lợi của ông không có gi thua thiệt cả, thậm chí ông sẽ được nhiều hơn những gì mình muốn nữa' - Phong hứa hẹn với ông Thạch.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 32: 'Đúng người đúng thời điểm', Linh thừa nhận thích Minh cũng là lúc Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình cảm của mình 6

2 'cáo già' có bắt tay nhau để hạ gục Minh và Hoàng Thổ?

2 'cáo già' có bắt tay nhau để hạ gục Minh và Hoàng Thổ?

Tập 32 Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng tối nay, nagyf 07/07, trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi