Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi'

Dường như cả Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) đều biết tình cảm của đối phương dành cho mình, vậy nên cô đã tựa vào vai anh, muốn che chở cho anh.

Trong tập 39 Tình yêu và tham vọng, Linh bị Đại Cán lừa đi tiếp giám đốc công ty đầu tư, nhưng thực tế, người giám đốc đó thích 'ăn thịt' và muốn giở trò đồi bại với Linh. Ngay trong lúc Linh tuyệt vọng nhất, cô đã gọi tên anh và may mắn thay, Minh ở gần đó đã đến cứu Linh khỏi tên giám đốc kia.

Trailer tập 40 Tình yêu và tham vọng

Dường như cả Linh và Minh đều biết về tình cảm của đối phương dành cho mình. Minh đã thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi'. Linh đã dựa đầu vào vai Minh, khẽ nói với anh về tình cảm của mình, đồng thời cũng khẳng định có cô luôn ở bên che chở, vỗ về anh bất cứ khi nào 'Nếu chị Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh, thì có em đây. Em yêu anh, và anh cũng vậy, đúng không?'.

Để đáp lại câu hỏi của Linh, Minh đã vươn tay ôm lấy cô vào lòng. Thì ra chuyện tình cảm là thế, là khi hai người có cảm tình với nhau thì mọi rào cản bên ngoài dường như hoá thành mây khói vụt bay.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 0

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 1

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 2

Trong khi đó, tại công ty, Giám đốc Hường tuyên bố tìm thấy bằng chứng Linh gửi những bản hợp đồng bí mật của công ty Hoàng Thổ cho Bách Hợp trong mail của Linh. Tuệ Lâm đã rất tức giận vì điều này. Linh cố gắng thanh minh xin Tuệ Lâm trước khi phán xét điều gì hãy điều tra cho kỹ, bởi cô không hề làm những chuyện này. Hường và Đại Cán lại cạnh khoé 'Hay cô biết dù cô làm gì cũng có Tổng giám đốc Minh và anh Sơn che chở?'.

Tuệ Lâm cũng tuyên bố thẳng thừng, nếu như điều tra phát hiện ra Linh phản bội Hoàng Thổ thêm một lần nữa, cô sẽ không để yên cho Linh.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 3

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 4

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 5

Lại một lần nữa, giữa bộn bề chuyện tình cảm rối ren, chuyện công việc phức tạp, Sơn (Thanh Sơn) lại là người ở bên an ủi Linh. Anh cho biết, nếu cô mệt mỏi quá, anh sẽ cho mượn bờ vai, không bắt cô phải yêu anh, chỉ là 'Nếu không làm bạn thì vẫn làm tri kỷ mà đúng không? Khi nào em muốn, vai của anh sẵn sàng ở bên em'.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 6

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 40: Minh thừa nhận với Linh 'Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi' 7

Liệu giữa bộn bề khó khăn đó, Minh và Linh sẽ phải xử trí thế nào khi chuyện tình cảm mới chớm nở đã có nguy cơ 'đứt gánh'? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 40 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 tối 3/8 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi