Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 42: Minh tuyên bố chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm

Tình yêu của Minh (Nhan Phúc Vinh) không hề khiến Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cảm thấy yên tâm chút nào.

Trong tập 41 Tình yêu và tham vọng vừa phát sóng, Minh đã biết được từ Phong (Mạnh Trường) chuyện Tuệ Lâm bắt tay với Bách Hợp để đuổi Linh (Diễm My) ra khỏi Hoàng Thổ. Mặc dù chưa muốn nhưng Minh đã có dấu hiệu tin vào chuyện này. Không chỉ Minh, Linh cũng biết được Tuệ Lâm giở trò sau lưng đuổi bằng được mình ra khỏi công ty. 

Trailer tập 42 Tình yêu và tham vọng

Trong trailer tập 42, không biết vì lý do gì, Tuệ Lâm đã lại nhập viện với vết băng trên đầu. Cô tức giận, uất ức trách móc Minh 'Cô ta nói gì anh cũng tin. Anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để em không làm khó dễ cho cô ta mà thôi'

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 42: Minh tuyên bố chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm 0

Minh rất mong muốn Tuệ Lâm bình tĩnh lại và không làm khó dễ cho người khác, ở đây chính là Linh: 'Chẳng ai ép được em đâu. Nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến em hạnh phúc được mà còn gây ảnh hưởng đến người khác thì hãy nên kết thúc đi'

Tuệ Lâm đã rất sốc không nói lên lời sau lời tuyên bố của Minh. 

Minh đã quá mệt mỏi với tính cách hay ghen của Tuệ Lâm 

Minh đã quá mệt mỏi với tính cách hay ghen của Tuệ Lâm 

Trong khi đó, Linh đã gặp bà Khuê - mẹ của Minh và cho bà biết rằng cô sẽ theo vụ này đến cùng. Bởi rõ ràng, cô nợ Minh chứ không hề nợ nần gì Tuệ Lâm, cô không hiểu sao Tuệ Lâm lại đối xử với mình như thế. Nếu như cô để yên vụ này thì người mang tiếng xấu sẽ là cô mà không phải bất kỳ ai khác. 

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 42: Minh tuyên bố chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm 2

Dường như bà Khuê không muốn con dâu tương lai của mình phải đứng ra gánh chịu trách nhiệm, bà cho biết sẽ làm rõ vụ này và Đại Cán sẽ phải nghỉ việc, vì chính ông ta là người bày ra và kích động Tuệ Lâm. 

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 42: Minh tuyên bố chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm 3

Linh có vẻ không đồng tình với bà Khuê, cô nói 'Bác có tin vào những gì mình đang nói không? Đúng là người có tiền thì lúc nào cũng sạch sẽ, vì những thứ xấu xa đã đổ lên kẻ thấp cổ bé họng rồi'.

Sau khi khiến Hoàng Thổ lao đao, Đại Cán chạy sang Bách Hợp xin một chân trong công ty. Thế nhưng việc Phong giao làm không xong, không thể khiến đám cưới của Tuệ Lâm và Minh tan tành, Đại Cán chẳng còn tác dụng gì nữa, ngay lập tức bị Phong mắng chửi, đuổi thẳng cổ. 

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 42: Minh tuyên bố chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm 4

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 42: Minh tuyên bố chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm 5

Liệu Tuệ Lâm và Minh có thực sự 'toang'? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 42 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 tối 5/8  trên VTV3. 

Góp ý cho Tiin