Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 43: Biết chuyện Linh nghỉ việc một phần do Phong, Minh tổng 'tuyên chiến' với Bách Hợp

Minh (Nhan Phúc Vinh) đã chuẩn bị tinh thần và tổng lực sẵn sàng để tuyên chiến với Phong (Mạnh Trường) trên thương trường.

Trong tập 42 Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My) đã chính thức rời công ty sau loạt ồn ào về chuyện tình cảm với Minh. 

Có vẻ như đã tìm ra nguyên nhân đứng đằng sau việc Linh nghỉ việc hoàn toàn không phải do Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) mà có sự nhúng tay của Phong, Minh đã có kế hoạch riêng để 'lấn lướt' Bách Hợp.

Trailer tập 43 Tình yêu và tham vọng 

Trong cuộc trò chuyện với Sơn (Thanh Sơn) - giám đốc pháp chế, Minh cho biết: 'Ông cứ yên tâm tôi đã có kế hoạch rồi, chúng ta không thể ngồi yên để hắn ta quấy phá Hoàng Thổ được, gây ra biết bao nhiêu thiệt hại. Kể cả việc Linh nghỉ việc ở công ty, một phần cũng do hắn'.

Khi được Sơn hỏi 'ông định tuyên chiến với Bách Hợp?', Minh chỉ để lại một câu xanh rờn 'để chờ xem'.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 43: Biết chuyện Linh nghỉ việc một phần do Phong, Minh tổng 'tuyên chiến' với Bách Hợp 0

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 43: Biết chuyện Linh nghỉ việc một phần do Phong, Minh tổng 'tuyên chiến' với Bách Hợp 1

Trong khi đó, Linh đã gặp Minh trong tiệm sách và nghe hắn 'cà khịa' về Minh: 'Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, vậy mà cô vẫn yêu thương hắn ta một cách mù quáng. Một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên không dám đứng ra bảo vệ danh dự bản thân mình?'

Một khi đã động đến 'người thương' của mình, Linh cũng 'không phải dạng vừa đâu', ngay lập tức, Phong bị Linh 'đi đường quyền' xanh cả mặt: 'Anh không thấy mệt mỏi sao? Cứ chạy đuổi theo người khác đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không? Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình gây dựng nên. Ít nhất là vì con trai anh'.

Đang cười khá tươi...

Đang cười khá tươi...

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 43: Biết chuyện Linh nghỉ việc một phần do Phong, Minh tổng 'tuyên chiến' với Bách Hợp 3

... thì bị cà khịa, mặt ngắn tũn lại

... thì bị cà khịa, mặt ngắn tũn lại

Trong một diễn biến khác, cặp đôi Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) có sự tiến triển tình cảm rất nhanh chóng. Cả hai dần chấp nhận đối phương và san sẻ những chuyện riêng tư nhất.

Bên cạnh những đấu đá thương trường và chuyện tình cảm phức tạp của Linh - Minh, câu chuyện tình yêu của cặp đôi chim ri Đông - Phương như khiến cho khán giả được vui vẻ hơn. 

Đông - Phương 'bất bại'

Đông - Phương 'bất bại'

Liệu Minh sẽ làm gì để đối phó với Phong? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 43 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 10/8. 

Góp ý cho Tiin