Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 58: Phong 'đe doạ' ông Thọ, Minh và Hoàng Thổ sắp 'toang'?

Đường cùng, Phong (Mạnh Trường) chẳng từ bỏ thủ đoạn nào để đạt mục đích.

Trong tập 57 Tình yêu và tham vọng, Phong đã cho người bỏ thuốc vào cốc rượu của Thiên (Trọng Lân), khiến anh cưỡng bức Ánh (Thuỳ Anh). Không những thế, anh còn đăng ảnh lên mạng xã hội khiến cả thiên hạ 'tổng sỉ vả' Ánh.

Trailer tập 58 Tình yêu và tham vọng 

Không những đăng ảnh lên mạng, Phong còn gửi ảnh đến nhà Ánh và tìm đến ông Thọ, dùng những tấm ảnh này để đe doạ ông. Phong cho biết, ông Thọ buộc phải lựa chọn, hoặc Bách Hợp có được dự án đô thị, hoặc Thiên sẽ phải đi tù.

Ông Thọ cũng tỏ ra dao động trước những câu nói của Phong.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 58: Phong 'đe doạ' ông Thọ, Minh và Hoàng Thổ sắp 'toang'? 0

Trong khi đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) tìm gặp Linh (Diễm My). Anh nói cô hãy làm mọi việc có lợi cho Ánh, không cần lo đến Hoàng Thổ hay bất kỳ ai. Minh còn thẳng thắn 'Giữa tình yêu và tham vọng, em biết anh chọn gì rồi đấy'.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 58: Phong 'đe doạ' ông Thọ, Minh và Hoàng Thổ sắp 'toang'? 1

Bên cạnh đó, Thiên và Ánh đã gặp nhau sau đêm kinh hoàng đó. Thiên mắng Ánh rằng giờ đây cả thiên hạ đều đang bênh vực anh, Ánh sẽ chẳng có lợi nếu như kiện.

Nghe câu nói phũ phàng của Thiên, Ánh tức giận tát thẳng mặt, cô cho biết chính anh đã người đã đăng ảnh lên mạng khiến cô bị người đời sỉ vả, vậy nên cô sẽ kiện đến cùng. Nghe đến việc đăng ảnh lên mạng, Thiên cũng tỏ ra bất ngờ.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 58: Phong 'đe doạ' ông Thọ, Minh và Hoàng Thổ sắp 'toang'? 2

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 58: Phong 'đe doạ' ông Thọ, Minh và Hoàng Thổ sắp 'toang'? 3

Liệu rằng Thiên có tìm ra được người đã tung ảnh lên mạng để khiến anh và Ánh rơi vào tình trạng như ngày hôm nay? Ông Thọ sẽ nghe lời Phong và khiến Minh mất đi dự án trọng điểm? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 58 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 14/9.

Góp ý cho Tiin